Tải Game Far Cry 2 siêu đình đám về máy

Category: Game Offline 51,145 0

Tải Game Far Cry 2 Offline cực hay cho PC. Download Game Far Cry 2 về máy tính để chơi game thỏa thích.

Far Cry 2 có cái tên giống như phiên bản trước, tuy nhiên nó lại chẳng liên quan gì đến phiên bản trước người anh Far Cry 1 . Như vậy, game thủ sẽ không được ngao du ở các hòn đảo nhiệt đới, không có nhân vật Jack Carver. Mà game thủ sẽ được đi đến một quốc gia châu Phi đang xảy ra một nội chiến vô cùng phức tạp.

Game Far Cry 2 Offline
Tạo hình tuyệt đẹp của nhân vật trong Game Far Cry 2

Download Game Far Cry 2 Offline về máy tính

Dung lượng: 3,67 GB —– Loại file: ISO

Mã Md5: A1976A74 – 51C46377 – 2FA4C1EA – E7F93850

Giới thiệu Game Far Cry 2

Với Far Cry 2, khi bước vào chơi bạn sẽ có một loạt danh sách các nhân vật để lựa chọn. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn sẽ không ảnh hưởng gì đến nội dung của game, vì những nhân vật không có những biểu hiện gì cụ thể. Sau đó, đột nhiên bạn sẽ được một tay môi giới vũ khí cho hai thế lực mạnh nhất là UFLL và APR đi tham quan một vòng thành phố này. Chỉ như vậy thôi bạn đã thật sự đặt chân vào chiến sự. Vào vai người chơi bạn sẽ chỉ cần biết sẽ hoàn thành các đơn hàng cho 2 thế lực UFLL và APR là được.

Game Far Cry 2 lua khoi
Màn bắn súng đầy khói lửa và dữ dội

Chơi Far Cry 2, bạn như thật sự được sống trong cuộc sống thực. Bạn cũng sẽ bị sốt rét khi sống trong môi trường hoang dã của Châu Phi. Và cần phải dùng thuốc để ngăn chặn những cơn đau. Nếu như không còn thuốc bạn thì phải thực hiện một số nhiệm vụ để nhận được thuốc từ các phần thưởng. Vì là tựa game mới hoàn toàn nên game thủ phải nắm rõ được các phương pháp chữa các loại bệnh theo những đặc thù riêng, thì mới có thể tồn tại trong môi trường Far Cry 2 đầy phức tạp.

Game Far Cry 2 khung canh sac net
Khung cảnh trong Game Far Cry 2 vô cùng sắc nét và chân thực

Ngoài ra, game thủ phải học cách chiến đấu để giúp nhân vật có thể sống sót trong môi trường đầy sự chết chóc này. Phải biết ẩn nấp sau những vật chắn, luôn cảnh giác trước mọi vật. Vì kẻ thù có thể ở bất kì đâu nên cảnh giác là phương pháp tốt nhất để tồn tại. Phải luôn nhớ save game để tránh phải đi lại một đoạn dài. Mặt khác, do các màn chơi đều có bối cảnh rộng lớn nên muốn đi nhanh đến điểm tập kết chỉ có xe cộ mà thôi!

Game Far Cry 2 nhan vat chinh
Nhân vật và màn khói lửa đầy uy lực

Nếu muốn cuộc chơi trở nên thú vị hơn nữa bạn hãy tăng sức mạnh cho nhân vật. Bằng cách, tìm hiểu những tính năng mở khóa các loại vũ khí như súng ngắm, súng phun lửa, các thiết bị kích nổ… ngụy trang của áo giáp nhằm hạn chế sự phát hiện của đối phương, và nâng cấp độ chính xác của vũ khí. Thậm chí bạn còn có thể mua vũ khí từ những nhà cung cấp.

Game Far Cry 2 dong ho
Một trong những vũ khí đẹp và nhiều sức mạnh của Game Far Cry 2

Chơi game Game Far Cry 2, bạn sẽ được thể hiện sự tự do ở nhiều khía cạnh. Có thể là địa hình, thời tiết hay thời gian thực hiện nhiệm vụ đã đề ra. Ví dụ nếu muốn vượt qua hàng rào của địch, nhưng ban ngày dễ bị phát hiện thì có thể hẹn đồng hồ đến buổi tối. Xây dựng thời gian động cũng điểm mới lạ và hấp dẫn của Game Far Cry 2 mà những game khác cùng thể loại chưa làm được. Ngoài ra bạn còn có thể nghiên cứu địa hình sau đó lập các phương án khác nhau để thực hiện nhiệm vụ. Điển hình như bạn có thể dùng súng phun lửa đốt cháy cỏ khô để che mắt đối thủ, rồi lẻn vào giải cứu con tin thay vì liều mạng đột nhập căn cứ địch.

Game Far Cry 2 chien dau
Một trong những địa hình hiểm trở trong Game Far Cry 2

Bạn cũng sẽ có đồng minh trong một số màn đấu, đôi lúc họ cũng gây khó khăn cản trở bạn trong quá trình chiến đấu. Thế nhưng họ cũng sẽ trả ơn bằng việc cứu bạn một mang nếu như nhân vật bạn điều khiển bị hạ gục sau một loạt đạn thâm hiểm.

tai Game Far Cry 2
Nhân vật nhìn toàn cảnh nơi chiến đấu

Nếu nói về đồ họa thì Far Cry 2 xứng đáng được nhận 2 chữ tuyệt đẹp. Thiết kế tạo hình nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng. Môi trường chơi trong game cũng được mô tả rõ đến từng chi tiết. Tựa như bạn bước vào khung cảnh thật của một thung lũng hay sa mạc. Âm thanh cũng không kém cạnh. Những tiếng sột soạt của cỏ cây, tiếng chim muông hoang dã líu lo bên tai như thật. Bạn sẽ có 20 giờ để hoàn thành phần chơi đơn, nhưng như thế mới có đủ thời gian để bạn khám phá một thế giới mở tuyệt vời trong Far Cry 2.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Game Far Cry 2

Cấu hình tối thiểu
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista
 • Vi xử lý: 3.2GHz Pentium 4, Pentium D 2.66 GHz, AMD Athlon 64 3500+ hoặc tốt hơn
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 12 GB
 • Card video: 256 MB với Shader model 3 (NVIDIA GeForce 6800 + / ATI Radeon X1650 +)
 • Card âm thanh: Có

 

Cấu hình khuyến nghị
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista7/8/8.1
 • Vi xử lý: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom hoặc tốt hơn
 • RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 12 GB
 • Card video: 512 MB với Shader model 3 (NVIDIA GeForce 8600 GTS + / ATI Radeon X1900 +)
 • Card âm thanh: Có

Hướng dẫn cài đặt Game Far Cry 2

Bước 1: Các bạn tải game Far Cry 2 về máy tính.

Bước 2: Với windows 8/8.1/10 bạn có thể click trực tiếp vào file ISO vừa tải về để mở. Còn với Windows XP/Vista/7 thì bạn phải cài phần mềm UltraISO để mở. Tải phần mềm UltraISO ở đây

Bước 3: Chạy file Setup.exe

cai dat fc2 b3

Bước 4: Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn nút OK

cai dat fc2 b4

Bước 5: Nhấn nút Next

cai dat fc2 b5

Bước 6: Tích vào ô I accept the terms of the license agreement rồi nhấn nút Next

cai dat fc2 b6

Bước 7: Tích vào ô Custom rồi nhấn nút Next

cai dat fc2 b7

Bước 8: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách nhấn nút Browse… ( Chọn xong phải nhớ để chút Crack đó nha). Nhấn nút Next để tiếp tục.

cai dat fc2 b8

Bước 9: Bắt đầu quá trình cài đặt game Far Cry 2

cai dat fc2 b9

Bước 10: Cài đặt game thành công. Nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt.

cai dat fc2 b10

Bước 11: Quay lại ổ đĩa cài game được mở ỏ bước 2, mở tiếp thư mục Razor1911, copy toàn bộ các file trong thư mục này paste vào thư mục bin của thư mục cài đặt game mặc định là:

 • Windows 32-bit: C:\Program Files\Ubisoft\Far Cry 2\bin
 • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Ubisoft\Far Cry 2\bin

cai dat fc2 b11

Khi có thông báo hỏi ghi đè, các bạn chọn Yes hoặc Replace nha ( nếu không có thông báo này là bạn đã paste nhầm chỗ).

cai dat fc2 b12

Như vậy là đã cài đặt xong game Far Cry 2 , chơi thôi!

Nếu cài đặt game mà bị lỗi thiếu DLL thì bạn truy cập vào bài viết Fix DLL để cách hướng dẫn chi tiết nhất nhé.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tình bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles