Tải game Far Cry 3 download game Far Cry 3 Hot

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 17,755 1

Far Cry 3 đưa bạn vào một khu Wonderland trên một hòn đào nhiệt đới trên biển Thái Bình Dương với cách nghỉ dưỡng không hề giống như bạn nghĩ mà sẽ là một chuyến du lịch tràn đầy sự kinh hoàng và nguy hiểm. Đây là một trò game bắn súng kết hợp hành động khá hấp dẫn.
far cry 3
Bạn sẽ phải đối mặt với thiên nhiên, động vật hoang dã và bị đe dọa bởi những tên cướp biển đang nung nấu kế hoạch phá vỡ hòa bình bằng những viên thuốc kích thích. Bạn sẽ được khám phá một môi trường mở đầy sắc màu, với các yếu tố tự nhiên được thực hiện hoàn hảo. Đây là một trò chơi sẽ đốt cháy lên ham muốn hoàn thành tất cả các thử thách và bí ẩn xuyên suốt mạch truyện của trò chơi. Bạn sẽ từng bước tiến hành cuộc hành trình trên toàn bộ hai hòn đảo đầy nắng và tội lỗi, săn bắn để sinh tồn, giúp đỡ những người thổ dân bằng y học và kỹ thuật hiên đại.
tải far cry 3
Vào vai nhân vật chính Jason Brody, nhiệm vụ ban đầu là giải cứu bạn bè khỏi tay cướp biển điên rồ Vaas lại biến thành một cuộc hành trình bị xáo trộn bởi ma túy và tâm linh học của những người thổ dân Rakyat. Tuy nhiên, với những âm mưu sâu xa bên trong, mình sẽ không spoil nữa, mất đi sự tìm tòi khám phá là mất đi nữa cái hay của trò chơi rồi.download far cry 3
Trò chơi là một thế giới mở rộng lớn, với Far Cry 2 bạn có thể nhận thấy mình chơi mà không hề có một mục đích rõ ràng nào, nhưng với phần tiếp theo này, bạn sẽ luôn cảm thấy tập trung mà không bao giờ mất đi sự kích thích với lỗi chơi sandbox của game.
Game far cry 3
Một hoạt động chủ yếu nghe có vẻ quen thuộc với những ai là fan của Far Cry 3 là : bạn tấn công một tiền đồn của đối phương để giải phóng và biến chúng thành vùng an toàn nơi bạn có thể cung cấp đạn dược vật tư một cách thoải mái. Những khu trại này cũng là nơi để bạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một mục tiêu tiếp theo. Ban đầu việc giải phóng một đồn địch khá là dễ, bạn bắn hạ một vài tên cướp biển, và lá cờ được nâng lên để tuyên bố đây là trại của Rakyat, về sau thì sẽ không dễ dàng như thế đâu nhé, sẽ phải sử dụng đầu óc và một số chiến thuật thì mới ổn đấy.
Chơi game far cry 3
Giải phóng tiền đồn chỉ là một trong nhiều hoạt động để hoàn thành trong Far Cry 3, unlock bản đồ và kiếm thêm vũ khí bằng cách leo lên tháp canh và hack máy phát của địch. Các bạn có thể thấy cái này dựa trên cách chơi của dòng game Assasin Creed’s, và cũng chẳng bất ngờ lắm khi hai studio này có cách phát triển game khá tương tự nhau.

Cấu hình máy cho Far Cry 3

Trước khi tải game thì bạn nên coi kỹ cấu hình máy nhé trước khi có lỗi xảy ra trong quá trình khởi chạy trò game.

Cấu hình máy far cry 3
Link download trên Share.Vnn.Vn : (Click)
Tài khoản vip vẫn như cũ nhé
Id : soigia Pass : 12345654321
Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Related Articles