Tải Game Fate Undiscovered Realms – Download Game Fate Undiscovered Realms

Category: Game Offline 110 0

Tải Game Fate Undiscovered Realms Phiên Bản Việt Hóa Cực Hấp Dẫn- Download Game Fate Undiscovered Realms Link Chất Lượng Dành Cho Các Game Thủ

Game Fate Undiscovered Realms là một trò chơi thuộc thể loại hành động có một ít chất phiêu lưu mạo hiệm. Nội dung của trò chơi kể về một câu chuyện của một chàng trai trẻ tuổi với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật độc ác đang hoành hành ở trên vùng đất của mình. Tiếp nối câu chuyện phiêu ưu đó là quá trình trở về ngôi làng Grove để sống cùng những nàng tiên cực kỳ xinh đẹp. Trò chơi này hấp dẫn người chơi ở những chi tiết lẫn tình huống xuất hiện trong game vừa kỳ lạ vừa có sức hút cho những game thủ có tính các tò mò thích khám phá. Khi tham gia vào Game Fate Undiscovered Realms, các game thủ sẽ được hóa thân vào anh chàng người hùng này để thực hiện hành trình phiêu lưu đến 2 vương quốc bí ẩn phía sau những các cổng bí mất. Hai vùng đất mới lạ đấy là khu rừng Druantia cùng với một vương quốc băng giá có tên gọi Typhon
Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào Game Fate Undiscovered Realms cũng hấp dẫn với những pha hành động đánh nhau với những con quái vật vừa để lấy điểm thưởng cũng như lấy kinh nghiệm để tăng cấp lên . Đây là một chuỗi nhiệm vụ mà người chơi buộc phải hoàn thành theo từng cấp độ nhất định. bên cạnh đó, các game thủ có thể thu lại những món vũ khí, vật phẩm độc lạ từ việc tiêu diệt những con quái vật. Người chơi sẽ vượt qua các màn chơi khác nhau khi đạt level nhất định, cứ lên cấp càng cao thì lũ quái vật sẽ trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.
Game Fate Undiscovered Realms đòi hỏi các game thủ phải luôn trau dồi các kỹ năng chiến đấu, phòng vệ cũng như luôn trang bị cho mình những món vũ khí mạnh mẽ hơn. Ở 2 vùng đất trong game sẽ đưa người chơi đến với những cảm giác khác nhau, nếu như vương quốc băng giá là những hình ảnh, cuộc chiến rùng rợn giữa những con quái vật ghê gớm thì đến với khu rừng Drantia các gaem thủ phải đối đầu với sự kỳ dị của những bộ não.
Một điểm cộng trong phiên bản Game Fate Undiscovered Realms là game thủ có thể lưu lại trận chiến để có thể bắt đầu lại ngay ở mức đó nếu bị chết, điều này giúp ích nhiều cho người chơi để hoàn thiện nhiệm vụ.
Tóm lại, tham gia vào Game Fate Undiscovered Realms sẽ đem đến cho các game thủ hết cảm giác này qua cảm giác khác, một phiên bản hành động hấp dẫn không thể bỏ qua đúng không.
Link Download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Những Hình Ảnh Cung Cấp Bởi Game Fate Undiscovered Realms

Download Game Hanh DOng
Game Hanh Dong Hay
Game Hanh Dong
Tai Game Hanh Dong

Related Articles