Tải game Fifa 2009 – Download game bóng đá Soccer 2009

Category: Game Offline 11,014 0

Tải game fifa 2009 trò game bóng đá Soccer với link down chất lượng nhất bạn có thể max speed mà không sự bị hư file như những trang khác.

Bóng đá luôn là một môn thể thao vua và đương nhiên những trò game bóng đã cũng được đánh giá rất cao ở thị trường game Việt. Sau bước nhảy vược bật của Fifa Online thì thị trường game hiện nay đang dần trở về với phiên bản Offline không tốn kém. Biết được điều đó hôm nay HộiGame xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản game Fifa 2009 cực chất để có thể thưởng thức.

Giới thiệu game Fifa 2009 – Game bóng đá Soccer

Với phiên bản Fifa 2009 thì chắc chắn mọi người sẽ thay điều khác biệt so với phiên bản 2008 về số lượng cầu thủ cũng như giao diện. Game sửa chữa những lỗi đen màn hình với lag nhiều khi hiệu ứng trong game còn trục trặc nhưng với phiên bản mới chắc chắn bạn sẽ không thấy một tý lỗi nào trong game. Có thể đây là một phiên bản được bình chọn nhiều nhất vì nó tương thích hầu hết với những máy tính có cấu hình thấp.

Fifa 2009 còn cho hiệu ứng thời tiết vào trận đấu đương nhiên là nếu trời mưa thì bạn sẽ thấy khi di chuyển cầu thủ của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì sân bóng giờ rất trơn trượt nhưng bù lại sức khỏe dẻo dai hơn so với thời tiết nắng gắt. Không có đội hình nào là vô địch chỉ có người điều khiển “Huấn luyện viên” của đội đó mới là vô địch. Sức mạnh của đội bóng không ảnh hưởng nhiều đến thành tích của đội bóng có nhiều đội tuy không mạnh về chỉ số nhưng trên bảng xếp hạng vẫn đứng vị trí cao.

EA khuyến kích những game thủ hãy thử sức với nhiều câu lạc bộ khác nhau để chọn ra một câu lạc bộ phù hợp với lối chơi của mình nhất. Với trò game bóng đá FiFa 2009 chắc chắn bạn sẽ cực ấn tượng với những chuyển động của nhân vật cực mèn mại và dể dàng vì thế nhiều khi việc lấy bóng của đối phương cũng là một thử thách dành cho bạn đấy đừng để bị “đánh lừa” nhé.

Hệ thống hình ảnh được EA làm rất chi tiếc với những cỡ động tranh giành bóng, hãy những cú sút đẹp mắt sẽ làm bạn có cảm giác như đang coi một trận banh trực tuyết chứ không phải là một trò game trên máy tính. Để được lên ngôi huyền thoại bạn cần phải trải qua 4 mùa giải thì mới đạt đến đỉnh vinh quang được.

Cấu hình để tải game Fifa 2009

cau hinh tai game fifa 2009

Hình ảnh của game Fifa 2009

game bong da fifa 2009

fifa 2009

tai game fifa 2009

Link tải game Fifa 2009 – Game bóng đá Soccer

Sau khi đã coi qua cấu hình chắc chắn là bạn đã biết máy tính của mình có tương thích với game hay không. Bây giờ thì đến phần quan trọng nhất đó chính là tải game về máy tính của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem qua bài viết tai Fifa 2014 là một trong những siêu phẩm game khủng chỉ dành cho máy tính có cấu hình cao.

Tải game Fifa 2009 link full

Link 4share
Password: www.vforum.vn
Nguồn link tải: www.vforum.vn

Related Articles