Tải game giang hồ với Võ lâm 3 – Thỏa sức tung hoành

Category: Game Mobile 8,304 0

Tải game võ Lâm Truyền Kỳ 3 phiên bản dành cho mobile. Lạc bước phiêu bồng trong giang hồ loạn lạc thỏa sức mà tung hoành ngay nhé.

Đón chào mùa hè sôi động và rực rỡ. Ban Quản Trị cho ra mắt phiên bản mới của game Võ Lâm 3 Mobile mang tên “Tuyệt học võ lâm – Chí tôn xưng bá”.

võ lâm 3

Nội dung update của phiên bản mới đón chào mùa hè này khá phong phú. Để có thể tiếp tục đồng hành cùng các game thủ cũ cũng như game thủ mới, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình hơn nữa để mang đến những nội dung hấp dẫn cho game.
Một số điểm nổi bật trong phiên bản update mới lần này của Trò chơi Võ Lâm 3 Mobile có thể kể đến như: danh sách boss dã ngoại, thêm hoạt động online trong game, hoàn thiện tuyệt học võ công cấp cao nhất cho các game thủ đã đạt đến cấp độ cần thiết. Ra mắt tuyệt học mốn phái mới. Ra mắt Tuyệt Thế Thần Công với 3 quyển tuyệt học Thượng, Trung và Hạ. Phần thưởng mới tại trưởng mốn dành cho những nhân sĩ đạt cấp độ 90 và danh vọng chiến trường đạt đến cấp tôn kính.

game võ lâm 3

Ra mắt tuyệt học dành cho mỗi môn phái khác nhau.
– Võ Đang phái với tuyệt học danh chấn Thần môn thập tam kiếm, Chân võ thất tuyệt vang danh và Thái dương thần công.
– Toàn Chân với các tinh hoa võ học như Tả hữu hổ bác thuật, Ngũ huyền kinh, Nhất dương chỉ uy danh, Cửu dương chân kinh.
– Nga My danh chấn thiên hạn vô địch thủ với Kim đỉnh miên chưởng, Tứ tượng chưởng, Việt nữ quyết, và tuyệt kĩ vàng danh Cửu âm chân kinh.
– Cổ Mộ bí ẩn trong sáng khó hiểu với Ngọc tiêu kiếm pháp, Việt nữ kiếm pháp cùng Cửu dương chân kinh.
– Thiếu Lâm bắc đẩu võ lâm với Tẩy tủy kinh, Bảy mươi hai tuyệt kỹ, Dịch cân kinh nổi tiếng và Cửu dương chân kinh.
– Minh giáo thánh hỏa đồ sử dụng Càn khôn đại na di, Thánh hỏa lệnh thần công từ Ba Tư, Cửu dương thần công, Cửu dương chân kinh.
– Cái Bang tuyệt kĩ võ học với các võ công mạnh mẽ như Băng tàm chưởng, Cầm long thủ, Thụy mộng la hán quyền, Cửu dương chân kinh.
– Mộ Dung thế gia vang danh lưu truyền với Lục mạch thần kiếm, Bắc minh thần công, Lăng ba vi bộ ảo diệu vô cùng, Cửu dương chân kinh.

Tải game võ lâm 3

Cùng với việc hoàn thiện đầy đủ các kĩ năng tuyệt học trong bản cập nhập mùa hè này. Ban Quản Tri cũng tăng độ khó của chiến trưởng môn và boss dã ngoại. Khi tham gia hai hoạt động này, bạn sẽ có cơ hội nhận được trang bị cực phẩm, tuyệt học võ công sẽ đến trong tầm tay và không phải là mơ ước nữa.
Tải game võ lâm 3 để tham gia ngay tại đây!

Related Articles