Tải Game Half Life 1.1 download game hep lai 1.1 full click là chơi

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 47,591 0

Game Half Life 1.1 là một phiên bản được tối ưu tốt nhất hiện nay vì đây có thể nói là trò game có sự tương tác giữa game thủ và game thủ đầu tiên thế giới vì thế là trong lòng của mọi game thủ nhiều khi chơi game bắn súng cấu hình khủng rồi cũng quay về với half life có thể là do nhớ những con Bot đáng yêu trong game chăng?
Mình là một tín đồ cuồng của half life cũng giống như mọi người mình chơi game không phải để so sánh độ “pro” mình chỉ chơi game để giải trí vì thế trò game nào tải về máy nhẹ nhất mà hay luôn là sự lựa chọn của mình. Với phiên bản haft life 1.1 hay còn được gọi là hep lai 1.1 thì không quá nặng với tốc độ mạng trung bình và cấu hình cũng không yêu cầu quá nhiều như những trò game khác. Đương nhiên là sẽ chả có tình trạng hack như trong cf.

Giới thiệu Half Life 1.1 – hep lai 1.1

Là trò game FPS đầu tiên trên thế giới hiện nay đã ra rất nhiều phiên bản nhưng những game thủ vẫn thích được trải nghiệm ở phiên bản 1.1 hơn. Với bộ vài đặt cực nhẹ nhàng chưa đến 300mb luôn là sự lựa chọn của những game thủ có cấu hình thấp. Tuy hình ảnh trong phiên bản 1.1 vẫn còn bị nhòe nhiều khi vẫn còn bị đứt đầu, cụt tay nhưng tình tiết gây cấn trong game vẫn không hề giảm bạn có thể tùy chỉnh được BOT bắn với mình với nhiều mức thông minh khác nhau cực phù hợp với những bạn làm việc căn thẳng tìm đến game để giải trí.

Hiện nay ở trên mạng có rất nhiều link tải game hep lai 1.1 nhưng không phải link nào cũng tốt cả vì thế mình đã chọn lọc link để mọi người có thể thưởng thức game một cách đơn giản nhất chỉ cần cài đặt một tẹo là có thể chơi được liền không cần tốn thời gian chờ đợi như những “Gói tải” khác.

Phần mềm hỗ trợ chơi game

  • Tải idm sẽ giúp bạn cải thiện được tốc độ download game về đấy. Nếu bạn có rồi thì có thể bỏ qua nhé!
  • Winrar sẽ giúp bạn giải nén tập tin khi tải về

Hình ảnh trong game

half life 1.1 tai game hep lai half life

Tải game Half Life – Hep Lai 1.1

Tải Game Half Life 1.1 bản Full

Link Fshare
Link Google Driver
Nguồn download và pass giải nén: www.bam.vn

Related Articles