Tải Game Half Life 1.6 download cf 1.6 full 1 link

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 13,488 0

Tựa game bắn súng quá quen thuộc với tất cả mọi người rồi nhỉ. Phiên bản được nhiều người chơi nhất chính là Half Life 1.1 đây là một trong những phiên bản được đánh giá khá cao và cũng là một trò game bắn súng đầu tiên có sự tương tác của nhiều game thủ ở thị trường game Việt lúc bấy giờ.

Mình vẫn còn nhớ như im cái cảm giác chơi bên cướp để có được khẩu B41, B41 và bên cảnh sát để có B44 và B43 cực vui hồi nhỏ mình còn du chuyển bằng những phím mũi tên nhiều khi ấn nhầm thì màn hình cứ quay vòng tròn không biết xử lý làm sao. Nhưng càng lớn thì càng được tiếp cận với những trò game có cấu hình tốt hơn như Call Of Duty 1 và tiếp đến là Call Of Duty 2.

Biết được điều đó thì Half Life ra bản cập nhật trong vòng 2 năm sau phiên bản cs 1.6 với nhiều hiệu ứng hấp dẫn hơn so với phiên cs 1.1 và đây là lúc mình đã bắt đầu từ bỏ game offline để chuyển qua bắn đột kích. Nhưng có khá nhiều game thủ yêu cầu mình viếc bài giới thiệu về Cs .16 nên mình xin giới thiệu đến mọi người một trò game này.

Counter Strike 1.6CS 1.6 là một trong những phiên bản năng cấp thêm tính năng chơi online, bạn có thể tương tác với những game thủ nước ngoài và giới hạn game thủ cũng được tăng lên đáng kể tối đa lên tới 30 game thủ cùng một map. Ngoài ra còn có khá nhiều map cho bạn có thể đổi không khí chơi thoải mái hơn.

Chức năng auto update trong game cũng được cải tiến hơn rất nhiều. Game sẽ tự download phiên bản mới từ máy chủ về client của bạn nên bạn không cần phải lăn tăn nhiều khi cài đặt và thưởng thức game.

Hình ảnh của Half Life 1.6

counter strike 1.6

Down cs 1.6

Game Half life 1.6
Bạn có thể tải phiên bản thấp hơn tại lên kết: tải cs 1.1

Tải game Half Life 1.6 – Cf 1.6

Tải Game Half Life 1.6 bản Full

Link Fshare
Pass giải nén nếu có: giangle.org
Cs Key: 58t28-8cd5d-hklbs-f8x9d-qbrwm

Related Articles