Tải game Halo link download Halo Combat Evolved chất lượng

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 10,794 1

Tải Game Halo
Halo – Combat Evoled là tựa game đầu tiên của dòng game Halo nổi đình nổi đám một thời, được phát triển bởi Bungie và Microsoft, game được xây dựng trên hai thể loại game bắn súng khá thịnh hành thời bấy giờ là thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) và bắn súng góc nhìn người thứ ba (TPS), vì sao thì mình giải thích luôn, khi bình thường thì bạn sẽ ở dạng FPS, còn khi leo lên các chế tài quân sự hay phương tiên di chuyển thì game sẽ chuyển sang hệ thống TPS giúp cho bạn dễ dàng điều khiển nhân vật hơn. Tuy game Halo đã cũ, nhưng về độ hay của nó thì mình nghĩ vẫn là vô đối, có thể nhiều người sẽ nói : “ Ôi dào, game cũ từ thời 2001 thì xấu hoắc với chán òm chứ gì “ nhưng xin lỗi, bạn sai rồi, một tựa game không chỉ được đánh giá trên đồ họa hay âm thanh, mà với Halo, một tượng đài bất tử, thì riêng cốt truyện thôi cũng đã khiến bạn thỏa mãn, chưa nói đến đồ họa của game không hề tệ, gameplay vượt trội so với các game cùng thời mình nghĩ đến 4,5 năm là ít. Mình còn nhớ ngày xưa, mình và lũ bạn muốn so máy pc của nhau, thời đó làm gì biết RAM hay VGA, chỉ cần hỏi chơi được Halo hay Half life 2 không là biết ngay, một sự thèm muốn vào thời đó đấy.

Xem thêm bài viết: Halo 2 

Game Halo
Về lối chơi thì bạn sẽ điều khiển người anh hùng Master Chief, mà muôn đời chắc bạn chả bao giờ thấy mặt đâu, cùng với trí thông mình nhân tạo Cotarna ( cái phần mềm đang nổi trên Window phone đấy ) chiến đấu trên tinh cầu để chống lại bọn Covenant, và phá hủy Halo, một vũ khí hủy diệt mà theo Cotarna có thể hủy diệt cả vũ trụ.
Halo
Trong game Halo Combat Evolved, bạn sẽ có 10 loại vũ khí và mỗi loại thì có những tính năng riêng, cái hay ở game là súng ống người ngoại hành tinh rất hay, bắn rất thú và chẳng có cái nào giống cái nào. Với lựu đạn thì có 2 loại, 1 là của người trái đất, loại thứ 2 là của lũ Convenant ( ném mà dính vào chân địch thì éo gỡ được, lựu đạn plasma mà, nhìn lũ chúng nó chạy loạn rồi “ Bắm “ một cái hài éo tả được he he ). Bạn cũng có thể điều khiển 5 loại xe và khi tài trong game như Warthog ( xe quân sự của con người ), Scorpion ( xe tăng quân sự của con người), Ghost ( vũ khí chiến đấu mặt đất của lũ Convenant), Banshee ( phi cơ chiến đấu, Convenant nốt), Gun Turret ( ụ súng plasma Convenant luôn), nói chung lũ người ngoài hành tinh vũ khí lúc nào cũng có vẻ ngon hơn.
Chơi Game Halo
Về phần hướng dẫn thì mình sẽ không bày, vì mình muốn các bạn tự vào game mà trải nghiệm khi trở thành một chiến binh vũ trụ với các bài tập của game hơn, giống Call of Duty ấy, phần hướng dẫn lính rất sáng tạo và hay, không nên bỏ qua một chút nào.

Cấu hình thì khỏi viết, giờ này ai không chơi được thì chắc do xài win 8 thôi 😛
Link download game Halo, host mega nên cũng max speed luôn : (Click)
Pass nếu có : the_light_creator hoặc the_light_creator@vn-zoom.com
Down về các bạn giải nén ra là chơi được, khỏi cài chi cho mất công, crack sẵn luôn roài.

Xin cảm ơn nguồn upload từ anh Light bên Vn-zoom.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bạn có thể coi thêm game offline tại đây

Related Articles