Tải game Hoàng Đế Online 2015 phiên bản mới cho dế yêu

Category: Game Mobile 8,145 0

Hoàng Đế Online 2015 phiên bản mới miễn phí tải cho điện thoại với sự kiện mới trong game cùng tham gia để nhận quà

hoang de online

tai game hoang de onlineĐến với Hoàng Đế Online bạn sẽ nhận được những cảm giác thú vị nhất, và cùng chiêm ngưỡng những điều thú vị nhất trong game play này. Trong game Hoàng Đế Online có thể nói trang bị vật phẩm của trò game này có thể nói là rất hấp dẫn. Và hôm nay với bài viết này tôi xin giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn vê trang bị vật phẩm của trò chơi này.

Trang bị vật phẩm trong game Hoàng Đế Online

Về phần trang bị vật phẩm của trò chơi này. Trong game Hoàng Đế Online sẽ chia ra làm 5 phần phẩm chất khác nhau, chia theo màu sắc là trắng, xanh lục, xanh lam, tím, cam. Mỗi trang bị sẽ đều có những tính năng và phẩm chất khác nhau chúng không giống nhau tí nào cả. Nhưng như vậy chúng mới mang cho mình một điểm đặc biệt riêng không có trang bị nào giống trang bị nào cả.

hoang de online ios

Đối với trang bị màu trắng thì sẽ có những thuộc tính cơ bản, còn với màu xanh lục trở đi thì các thuộc tính đó cũng có thêm một số thuộc tính khác nữa. Ngoài ra trong game còn có điểm này hấp dẫn nữa đó là trang bị của nhân vật trong game có 11 vị trí đó là mũ, quần, áo, giáp, quần, vũ khí, nhẫn, trang sức, áo choàng,….rất hấp dẫn.

Một số cách để nhận các trang bị trong game Hoàng Đế Online

Trang bị xanh lục : bạn sẽ phải nhận những nhiệm vụ chủ tuyến hoặc chi tuyến, hoặc là người chơi sẽ tạo ra những trang bị xanh lục hay là chúng ta cũng có thể giết quái trong phụ bản lúc đó trang bị ngẫu nhiên sẽ được rơi ra.

hoang de cho iphone

Trang bị tím : Bạn cũng sẽ làm một số nhiệm vụ chủ tuyến hoặc chi tuyến, hay tạo những trang bị tím ở mục sản xuất, cũng có thể giết quái trong phụ bản, hoặc là bạn cũng có thể dùng điểm số Huyết Minh cũng có thể đổi được trang bị tím

game online hoang de online

Trang bị trắng : Các bạn sẽ làm những nhiệm vụ Chủ Tuyến hoặc Chi Tuyến thì sẽ có cơ hội nhận được trang bị Trắng.

Link tải game Hoàng Đế Online

Tải game Hoàng Đế miễn phí (click)
Tải game Hoàng Đế Online miễn phí (click)
Chơi game Hoàng Đế Online (click)

Related Articles