Tải game Hoàng Đế Online 2015 Phiên Bản Mới Nhất Về Điện Thoại

Category: Game Mobile 8,333 0

Tải game – Chơi game Hoàng Đế miễn phí về cho các dế với phiên bản mới nhất 2015 cho các game thủ với những phần quà khi tham gia sự kiện

Untitled

 

hoang de cho iphoneĐến với game Hoàng Đế Online bạn sẽ tha hồ đuowcj nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia sự kiện trong game . Với bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn sự kiện hấp dẫn mới của game Hoàng Đế Online “KHUYẾN MÃI CUỐI THÁNG” vô cùng thú vị. Nội dung của sự kiện này sẽ được diễn ra như thế nào thì các bạn có thể đọc tiếp phần dưới.

Nội sự kiện “KHUYẾN MÃI CUỐI THÁNG” của game Hoàng Đế Online

Trong khoảng thời gian sự kiện diễn ra bạn sẽ làm một số việc tuy nghe có vẻ khó nhưng chúng rất dễ dàng không như chúng ta nghĩ chút nào cả. Các bạn chỉ cần nạp đúng với mức KNB của BTC đặt ra thì sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn.

choi game hoang de online

hoang de cho androidVí dụ như nếu bạn nạp 200 KNB bạn sẽ được nhận ngay 5 Tinh Thạch và 10 Huyễn Linh Thạch. Đối với 200 KNB nếu các bạn nạp thì cũng sẽ cứ được nhận những phần thưởng này. Sự kiện không giới hạn số lần nạp thẻ của các bạn. Cứ mỗi lần bạn nạp thẻ là bạn sẽ được nhận phần quà theo những mốc mà bạn nạp được cứ đạt mốc 200 KNB là bạn được nhận quà rồi.

Đối với người chơi nào mà nạp 250 KNB thì có nghĩa là bạn cũng đã đạt tới mốc 200 KNB rồi và bạn cũng sẽ được nhận 5 Linh Thạch + 10 Huyễn Linh Thạch
Nếu người chơi nạp 1000 KNB như vậy có nghia là bạn đã nạp được 5 lần mốc 200 KNB rồi bạn sẽ được nhận số phần thưởng là 25 Tinh Thạch + 10 Huyễn Linh Thạch.

game online hoang de online

Sự kiện này chỉ diễn ra trong vong 1 ngày nên các bạn hãy nhanh tay tham gia ngay. Cơ hội không nhiều. Các bạn nào muốn sở hưu Tinh Thạch và Huyễn Linh Thạch thì còn chần chừ gì nữa mà không tải game Hoàng Đế Online về máy điện thoại mà tham gia trải nghiệm nhỉ. Game sẽ mang đến cho các bạn những cảm giác thú vị nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game Hoàng Đế về điện thoại

Chơi game Hoàng Đế Online (click)
Tải game Hoàng Đế Online (click)
Tải game Hoàng Đế về điện thoại (click)

Related Articles