Tải game Hoàng Đế Online Cho Điện Thoại Di Động Phiên Bản Mới Nhất

Category: Game Mobile 7,907 0

Chơi game – Tải game Hoàng Đế Online phiên bản mới miễn phí cho điện thoại di động 

hoang de online phien ban moi nhatKhi tham gia game bạn cũng sẽ tha hồ được nhận những phần quà miễn phí chỉ cần bạn tham gia thường xuyên các sự kiện trong game bạn sẽ được nhận ngay những phần thưởng có giá trị. Hôm nay đến với Hoàng Đế Online bạn sẽ được tham gia ngay sự kiện “Đình Đình Lập Ngọc” để nhận ngay những ưu đãi.

Sự kiện “Đình Đình Lập Ngọc” với một số ưu đãi trong game Hoàng Đế Online

1. Online nhận thưởng

Ưu đãi này sẽ diễn ra vào 20h00. Toàn bộ các server sẽ đều được tham gia sự kiện này không ngoại trừ một server nào cả. Nội dung của ưu đãi này sẽ được diễn ra như sau: Người chơi nào có level đạt 60 trở lên mà tham gia ưu đãi này sẽ được nhận ngay những vật phẩm cực kì hấp dẫn bao gồm 1 thú cưỡi huyền lộc + 10 pháp bảo đan bé.

choi game hoang de online

2. Đua top quyết đấu

Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện người chơi nào đứng ở các vị trí số chẵn từ 2 đến 30 thì sẽ được nhận ngay những phần quà sau là 20 Tu Tâm Đan + 5 Lọ Hữu Cầu Xanh. Người chơi chỉ có thể nhận phần thưởng ngay sau khi sự kiện này kết thúc, các bạn nhớ là không đổi tên trước khi nhận quà nhé.

hoang de cho iphone

3. Đua top giết địch

Đối tượng tham gia sẽ là tất cả các sever. Cũng giống như với ưu đãi “Đua top giết địch” người chơi nào đứng ở bảng danh sách mà là số chẵn từ 2 đến 30 bạn sẽ được nhận ngay những vật phẩm như sau : 5 Lọ Hữu Cầu Xanh + 20 Tu Tâm Đan.

tai game hoang de online

4. Đình Đình Lập Ngọc

  • Đối tượng tham gia tất cả các server. Nội dung của ưu đãi này sẽ như sau : Mỗi ngày các bạn mà nạp 200 KNB bạn sẽ được nhận ngay 5 Túi Tài Phú Bùn Tím + 2 Bùa Đổi Bảo Thạc.
  • Còn đối với bạn nào mỗi ngày nạp 400 KNB thì sẽ nhận được 2 Thần Thạch Đột Phá + 20 Thiên Địa Linh Nguyệt + 10 Túi Tài Phú Bùn Tím đặc biệt.
  • Với 1000 KNB bạn sẽ được nhận ngay : 80 Tu tâm đan, 4 thần thạch đột phá, 80 linh khí đan, 1 hòm pháp bảo chí tôn.
  • Nạp 5000 KNB bạn sẽ được nhận ngay 6 Bùa bảo thạch + 100 Bùn Xanh + 100 Bùa Ngũ Hành + 100 Thiên Địa Linh Nguyệt

Link tải game Hoàng Đế Online phiên bản mới

Tải game Hoàng Đế phiên bản mới (click)
Tải game Hoàng Đế Online (click)

Related Articles