Tải game Hoàng Đế Online phiên bản mới 2015 cho các dế

Category: Game Mobile 7,144 0

Cùng nhau tìm hiểu về chức năng tự sản xuất trong game Hoàng Đế một game đang rất HOT hiện nay

tai game hoang de

Xin chào toàn thể quần hùng trong thiên hạ. Chắc hẳn trong số các vị có không it người đang thắc mắc về chức năng tự sản xuất trong game Hoàng Đế online đúng không nè. Chính vì lý do ấy nên ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về chức năng này nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về nó cũng như có khoản thời gian chơi game cùng Hoàng Đế online thật là vui vẻ.

hoang de cho androidĐược sự hướng dẫn hết sức nhiệt tình của những vị tiền bối trong triều đình thì tôi muốn giới thiệu tới mọi nguời về sự thần kỳ cũng như các sử dụng chức năng tự sản xuất trong game này
Để sử dụng được chức năng này yêu cầu đầu tiên là cấp độ các bạn chỉ có thể sử dụng chức năng khi đã đạt được cấp độ 45. Ngoài ra các bạn phải có nguyên liệu để sản xuất. Và cách đơn giản để có được nguyên liệu là các bạn có thể mua nguyên liệu tại NPC Thương Nhân hoặc các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày để có được nguyên liệu ma mình muốn.

hoang de online

Một khi đã có đầy đủ nguyên liệu cần thiết thì các bạn vào giao diện trong game phần sản xuất để xem hướng dẫn cũng như cách sử sụng nó. Sau khi xem hướng dẫn cũng như tìm hiểu về chức năng tự sản xuất này các bạn sẽ thấy nó không quá phức tạp như mình nghĩ .Với 3 phần chính đó là Luyện Kim, Chế Tạo và Lành Nghề với mỗi phần này thì sẽ có các vật phẩm dành riêng cho từng phần.

tai game hoang de online

hoang de cho iphoneVới một công thức hoặc một món đồ nào đó các bạn phải có các nguyên liệu cũng như một yếu tố rất quan trọng đó là số điểm thành thục. Chúng ta có thể hiểu đơn giản như thế này điểm thành thục ở đây chính là chỉ số điểm thể hiện kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ của chính chúng ta. Với mức mặc định là 0 tuy nhiên số điểm này sẽ tăng dần lên theo mỗi lần các bạn sản xuất một món đồ thành công với dấu cộng ở phía bên phải. Điều đặc biệt là với những ai sỡ hữu điểm thành thục này càng cao thì khả năng sản xuất được những món đồ Vip cũng se tăng lên theo .Như vậy với chức năng tự sản xuất này các bạn có thể sở hữu cho mình những vũ khí cũng như thú nuối lợi hại mà không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

choi game hoang de

Và một điểm đặc biệt của chức năng tự sản xuất này chính là các bạn có thể sử dụng nó để chế tạo cho riêng mình những dụng cụ hỗ trợ cho bản thân khi tham gia vào những cuộc đánh lớn như Phá Phủ Minh Văn, Phổ Độ Minh Văn, Huyết Tình Thạch hay là Dược Vương. Trên đây là những thông tin cơ bản nhưng cũng rất cần thiết cho tất cả các bạn đang tham gia vào game Hoàng Đế online.

hoang de cho iosĐể trở thành một người chơi có tiếng thì chúng tôi nghĩ những thông tin này rất đáng để các bạn tham khảo cho hành trình chinh phục thiên hạ của mình vì để làm chủ được thiên hạ các bạn phải tinh thông về những kiến thức trong việc tự sản xuất cũng như phối hợp các vũ khí lại với nhau một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc các bạn nhanh chóng có được điều minh mong muốn.Thân!

Link tải game Hoàng Đế online cho điện thoại

Chơi game Hoàng Đế online (click)
Tải game Hoàng Đế phiên bản mới (click)

Related Articles