Tải game Hoàng Đế Online Phiên Bản Mới Miễn Phí Tải Cho Các Dế

Category: Game Mobile 6,803 0

Hoàng Đế online luôn là một game thu hút người chơi với những lối chơi kịch tính lại rất phong phú. Hiện nay game có ra phiên bản mới miễn phí tải cho các bạn

Đến với Hoàng Đế online bạn sẽ nhận được những điều thú vị nhất khi tham gia vào game. Với nên đồ hoạ, bối cảnh, lối chơi luôn là điểm thu hút của game này. Hôm nay đến với hoigame.net chúng tôi sẽ nói về công cáo “THIÊN HẠ QUY TỤ” trong game Hoàng Đế online.

hoang de online

“THIÊN HẠ QUY TỤ” TRONG Hoàng Đế online

tai hoang de online 2015Đây là một sự kiện khá hấp dẫn. Thời gian diễn ra sự kiện này bắt đầu từ 13 tháng 01 đến cuối ngày 18/01. Toàn bộ cac server sẽ được tham gia sự kiện này. Nội dung của sự kiện này diễn ra như thế nào các bạn cùng xem ở dưới.

Nội dung của sự kiện diễn ra như sau : Giống như một số sự kiện trước, nếu trong khoảng thời gian khi sự kiện vẫn còn diễn ra người chơi mà nạp được những mốc KNB sau bạn sẽ được nhận những phần thưởng của BTC.

  • 200KNB : 15 Thiên Địa Linh Nguyệt + 15 Ngũ Hành Châu
  • 600 KNB : 1 Pháp Bảo Đan Lớn + 1 Bùa Đổi Bảo Thạch cấp 5
  • 3000 KNB : 10 Túi Tài Phú Bùn Tím + 20 Thần Thạch Đột Phá + 1 Hòm Phá Bảo Chí Tôn
  • 5000 KNB : 40 Thần Thạch Đột Phá + 80 Kinh Nghiệm VIP + 6 Bùa Đổi Bảo Thạch + 2 Hòm Pháp Bảo Chí Tôn
  • 10.000 KNB : 5 Trúng thú nuôi ngẫu nhiên + 80 Thiên Địa Linh Nguyệt + 100 Bùa Ngũ Hành
  • 20.000 KNB : 5 Hòm Pháp Bảo Chí Tôn +  5 Túi Bùn + 100 Tu Tâm Đan + 100 Linh Khí Đan

Đặc biệt dành cho người chơi nào nếu đạt tới mốc 20.000 KNB nhiều nhất trong game Hoàng Đế online hay cũng có thể nhiều hơn 20.000 KNB thì người chơi đó sẽ được nhận ngay 1 Pháp Bảo Chí Tôn và 2 Thuộc tính Tự Chọn.

phien ban moi

choi game hoang de onlineKhi đến với game này bạn sẽ tha hồ được nhận thưởng một cách dễ dàng, chỉ cần nạp đủ mốc KNB theo của BTC là bạn cũng sẽ có ngay những phần quà giárị về tay mình rồi. Cùng tham gia ngay vào hoigame.net để cập  nhật được những phiên bản mới nhất của các game đang hot trên cộng đồng. Hãy nhanh tay tải game Hoàng Đế miễn phí về máy tính để trải nghiệm những cảm giác lạ lẫm, thích thú nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Link tải game Hoàng Đế Online cho điện thoại

Tải game Hoàng Đế Online miễn phí (click)
Game Hoàng Đế Online 2015 (click)

Related Articles