Tải game Hoàng Đế Online Phiên Bản Mới Về Cho Dế Nhận Ngay Quà Hot Khi Tham Gia Sự Kiện

Category: Game Mobile 7,062 1

Tải ngay game Hoàng Đế online phiên bản mới để tham gia sự kiện Mưa Pháp Bảo nhận ngay quà hot

tai game game hoang de onlineKhi tham gia chơi game Hoàng Đế online bạn sẽ may mắn nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị và hấp dẫn. Nếu như các bạn thường xuyên tham gia các sự kiện của game. Những món quà, phần thưởng mà các bạn được nhận sẽ rất khó để mua. Nên còn chần chừ gì mà không vào ngay game để tham gia sự kiện Mưa Pháp Bảo hấp dẫn này nhỉ.

Sự kiện hot Mưa Pháp Bảo với những ưu đãi của sự kiện này

tai game hoang de

Online thường xuyên các bạn cũng sẽ nhận được những phần quà. Sự kiện này dành cho tất cả người chơi ở các sever. Nếu online đúng vào giờ của sự kiện đang diễn ra bạn sẽ nhận được ngay 5 Ngũ Hành Châu, 5 Pháp Bảo Đan Bé.

game hoang de cho dien thoai

Đa phần các bạn tham gia chơi game để quyết đấu với các nhân vật khác hay là để đua top. Hiện giờ thì ưu đãi của 2 mục đích này bạn cũng sẽ được nhận quà. Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện 10 người chơi đứng top hay đứng trong bảng xứng danh sẽ nhận được ngay 5 Lọ Hữu Cầu Xanh và 20 Tinh Hoa Nguyên Tố.

game hoang de cho de

Khi đua top giết địch bạn cũng sẽ được nhận ngay 20 Tu Tâm Đan và 5 Lọ Hữu Cầu Xanh nhưng yêu cầu các bạn phải được xứng danh trong bảng Giết Địch. Phần thưởng này chỉ dành cho 10 người đầu tiên.

  • Mưa Pháp Bảo : Với sự kiện này tất cả người chơi sẽ được tham gia. Ở sự kiện này người chơi có thể nhận quà chỉ khi đạt những mốc KNB từ BTC sẽ được nhận qùa.
  • Nạp 200 KNB : 15 Linh Khí Đan và 15 Hồn Khí Thú Đan
  • Nạp 400 KNB : bạn sẽ được nhận ngay 2 Pháp Bảo Đan Lớn.
  • Nạp 2000 KNB : người chơi sẽ được nhận ngay 1 Hòm Pháp Bảo Chí Tôn, 80 Linh Khí Đan, 80 Tu Tâm Đan.
  • 5000 KNB : người chơi sẽ nhận được những phần quà như sau bao gồm 100 Bùa Ngũ Hành, 1 Hòm Pháp Bảo Chí Tôn, 8 Bùa Đổi Bảo Thạch, 100 Thiên Địa Linh Nguyệt.

game hoang de online

 

Ngoài ra còn rất nhiều những mốc KNB khác, với những vật phẩm khác nhau khác. Rất nhiều nếu bạn nào muốn tải game Hoàng Đế Online VTC về điện thoại thì hãy tải ngay Hoàng Đế Online phiên bản mới nhất về máy để chơi nhé. Link tải game ở dưới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải game Hoàng Đế Online phiên bản mới

Chơi game Hoàng Đế online (click)
Tải game Hoàng Đế về điện thoại (click)
Tải game Hoàng Đế 2015 phiên bản mới (click)

Related Articles