Tải Game Hoàng Đế Online – Update Ngay Phiên Bản Mới “Thần Khí Chí Tôn”

Category: Game Mobile 7,581 0

Cùng tham gia ngay game Hoàng Đế Online để xem thông báo update phiên bản mới của Hoàng Đế Online

hoang de cho android

hoang de onlineVới sự ra mắt update phiên bản mới đợt này Hoàng Đế Online đã mang đến cho chúng ta những cảm giác khó quên nhất với phiên bản mới mang tên “Thần Khí Chí Tôn” với nhiều tính năng cực kì hấp dẫn luôn, và đây là lần đầu các tính năng này được xuất hiện ở trong game. Sau một khoảng thời giản không dài lắm mà Hoàng Đế Online đã cho ra mắt phiên bản mới và thay đổi rất nhiều về cấu trúc bối cảnh, ngoài ra còn thêm một số tính năng cực kì hấp dẫn cho các bạn thưởng thức nữa. Để phục vụ người chơi Hoàng Đế Online đã cho ra thêm một số tính năng rất dộc đáo, lạ lẫm với người chơi để phục vụ cho các bạn có những khoảng khắc chơi game vui vẻ và thích thú nhất. Ngoài ra game Hoàng Đế Online còn cho ra mắt những vật phẩm mới rất đẹp mắt và đa dạng nữa.

Một số tính năng mới chỉ có ở trong Hoàng Đế Online

choi game hoang de online vtc

Với lần update phiên bản mới đợt này Hoàng Đế Online sẽ mag đến cho các game thủ những tính năng độc đáo, hấp dẫn nhất để cho các bạn trải nghiệm được những cảm mới mẻ và thú vị nhất khi tham gia chơi game để giải trí. Đợt update lần này sẽ có ba tính năng mới cho các vị chư anh hùng đây sẽ là một số tính năng tiêu biểu:

  • Tính năng thứ nhất : Tính năng hệ thống phụ ma chí cường vật phẩm
  • Tính năng thứ hai : Boss thế giới “Quỷ Hiết”
  • Tính năng thứ ba : Hệ thống dung luyện biễn hình tự lực tinh bàn hộ thân

hoang de online cho android

Ba tính năng trên nghe cũng rất khó hiểu phải không các bạn. Tên của các tính năng là như vậy nhưng khi chúng ta tham gia vào game thì sẽ cảm thấy nó thật đơn giản chứ không phức tạp như tên của nó đâu các bạn nhé. Ngoài ra với đợt update phiên bản mới đợt này còn có một số điểm thú vị khác nữa các bạn cùng đọc tiếp phần dưới để hiểu thêm chi tiết nè.

hoang de online cho dien thoaiUpdate phiên bản mới lần này game sẽ cho ra thêm một số vật phẩm mới, ngoài thêm ra Hoàng Đế Online còn sẽ ưu hoá một số nhiệm các tính năng cũ và giảm dung lượng của game. Và điểm thay đổi lớn nhất ở đây chính là thay đổi hình ảnh của các vật phẩm để nâng cấo các tính năng mới hơn. Bạn nào muốn tham gia chơi game Hoàng Đế Online VTC thì bạn có thể tải đường link ở dưới về cho điện thoại.

Tải Hoàng Đế Online phiên bản mới nhất 2015

Tải game Hoàng Đế phiên bản mới (click)
Tải game Hoàng Đế Online miễn phí cho các dế (click)

Related Articles