Tải game Hoàng Đế phiên bản mới 2015 cho điện thoại

Category: Game Mobile 7,067 0

Hoàng Đế Online phiên bản mới miễn phí tải cho người chơi và cùng tìm hiểu hệ thống cường hoá trang bị mới

hoang de online phien ban moi nhatĐối với 1 vị anh hùng thì hệ thống trang bị là không thể thiếu ví dụ như là vũ khí, mũ hay là áo giáp,….những trang bị này sẽ chúng ta chiến đấu trên chiến trường. Nói về những vật phẩm hiếm có thì đơn giản ai cũng muốn sở hữu nó nhưng vật phẩm hiếm thì lại cực kì khó kiếm. Chính vì điều này nên Hoàng Đế Online đã mang đến cho bạn những thống tin mới nhất về một số những sự thay đổi nhỏ về hệ thống vũ khí của người chơi.

Việc sở hữu một vật phẩm hiếm có bây giờ đã quá dễ dàng rồi chỉ cần biến những vật cơ bản của mình trở thành một hệ thống trang bị mới mẻ thì người chơi cần phải làm nhiệm vụ để được nhận thưởng. Trong số những phần thưởng đấy nhiều lúc bạn sẽ được tặng một số vật phẩm hiếm có thì sao. Chỉ cần thông qua một thao tác cơ bản bạn sẽ có ngay những cơ hội sở hữu đồ vật hiếm có đó là người chơi sẽ chọn những món đồ mình muốn cường hoá sau đó cường hoá trang bị.

hoang de cho iphone

Các chức năng cường hoá trong Hoàng Đế Online

Trong game Hoàng Đế Online sẽ có 4 chức năng cường hoá như sau: thăng cấp sao, đục lộ và khảm nạm đồ, thăng cấp độ của đồ, thăng cấp sao. Tính năng thứ 3 là một tính năng hoàn toàn mới trong Hoàng Đế Online bạn sẽ phải sử dụng bùn hay là đá để thăng cấp đồ. Cấp độ của đồ sẽ được tăng dần theo thứ tự như sau: Huyền Thiết – Đồng Thau – Bạc Trắng – Vàng – Phỉ Thúy – Bảo Khí – Thánh Khí. Còn đối với tính năng thứ 4 thì sẽ là thăng cấp sao, tính năng này thì không phải là quá xa lạ với người chơi nữa rồi, nhưng khi đến với Hoàng Đế Online phiên bản mới thì bạn sẽ được thấy các tính năng thăng cấp sao này hoàn toàn mới lạ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

hoang de cho android

Link tải game Hoàng Đế Online phiên bản mới cho điện thoại

Game Hoàng đế 2015 (click)
Tải game Hoàng Đế miễn phí (click)

Related Articles