Tải game Hoàng Đế Phiên Bản Mới Miễn Phí Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 8,725 0

Hoàng Đế phiên bản mới với sự kiện hấp dẫn Thần Khí Chí Tôn cho các bạn chơi game

hoang de online cho dien thoai di dong

hoangdeNhư các bạn cũng đã biết bất cứ một thể loại game này cũng đều có một sự hấp dẫn của nó. Hoàng Đế Online cũng nằm trong số đó. Game Hoàng Đế luôn mang đến cho các bạn những sự kiện kèm theo những phần quà vô cùng giá trị hấp dẫn. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sự kiện mới trong game Hoàng Đế đó là sự kiện Thần Khí Chí Tôn. Các bạn nên online để nhận thưởng.

Sự kiện Online Nhận Thưởng trong game Hoàng Đế Online

choi game hoang de online

Nếu các bạn online tham gia sự kiện này thì sẽ có phần thưởng. Đối tượng tham gia ở đây là tất cả người chơi trong sever toàn bộ mọi người đều được tham gia sự kiện. Nội dung của sự kiện được diễn ra như sau: Nếu bạn nào mà có nhân vật có cấp độ 60 trở lên và tham gia sự kiện đúng giờ thì sẽ có cơ hội được sơ hữu ngay những phần thưởng sau gồm 10 Huyễn Linh Thạch và 10 Tu Tâm Đan. Đây là 2 vật phẩm khá đắt tiền và hiếm có ai sở hữu được 2 vật phẩm giá trị này. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay tham gia chơi game Hoàng Đế Online để có cơ hội nhận thưởng nha.

Sự kiện Thần Khí Chí Tôn của game Hoàng Đế

tai game hoang de online

Hoàng Đế Online mới đây cho ra mắt sự kiện hấp dẫn này cho các bạn chơi game. Nội dung của sự kiện sẽ được diễm ra như sau: Tất cả các bạn ở trong tất cả các sever sẽ được tham gia sự kiện không trừ bất cứ ai. Nhưng nếu bạn nào muôn snhận quà thì phải đạt được những mốc KNB của sự kiện sẽ được nhận thưởng ngay.

  • 200 KNB : bạn sẽ nhận được ngay 20 Huyễn Linh Thạch
  • 600 KNB : người chơi được nhận ngau 10 Tinh Thạch, 1 Bùa Đổi Bảo Thạch
  • 3000 KNB : bạn sẽ nhận được 50 Tinh Thạch và 50 Huyễn Linh Thạch
  • 5000 KNB : Người chơi sẽ nhận được 100 Bùa Ngũ Hành và 2 Hộ Thân Kiếm Vũ
  • 10.000 KNB : Nhận ngay 5 Trúng Thú Nuôi Ngẫu Nhiên và 100 Tinh Thạch
  • 20 KNB : Được nhận 5 Hòm Pháp Bảo Chí Tôn với 5 Túi Bùn và 1 Thú Cưỡi Gấu Trúc và 200 Huyễn Linh Thạch.

hoang de online cho androidTất cả trên là những vật phẩm các bạn sẽ nhận được khi nạp được những mooxc KNB như trên ngoài ra nếu số mốc KNB cao hơn trên danh sách đó bạn cũng sẽ được nhận những phần quà khác nữa. Hãy tham gia game Hoàng Đế Online để có những trải nghiệm thú vị nhất nha. Các bạn có thể tải game Hoàng Đế 2015 về điện thoại để tham gia những sự kiện hấp dẫn kèm theo những phần quà giá trị nhất nha. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Chơi game – Tải game Hoàng Đế về điện thoại

Tải game Hoàng Đế phiên bản mới (click)
Tải game Hoàng Đế về điện thoại (click)
Tải game Hoàng Đế online miễn phí (click)

Related Articles