Tải game iVegas – chơi game iVegas nhận iPhone 6 plus

Category: Game Mobile 7,269 0

Tải ngay game đánh bài iVegas phiên bản mới nhất về điện thoại, tham gia chơi để có cơ hội nhận được iPhone 6 Plus vô cùng giá trị

ivegas
Nhằm tri ân lại những sự yêu mến của các game thủ dành cho iVegas, cộng thêm việc mong muốn đem lại thêm nhiều niềm vui cũng như là sự phấn khích cao độ hơn dành cho mọi người mỗi khi tải game iVegas và tham gia vào game. Ban Quản trị xin ra mắt mọi người sự kiện Hot với phần thưởng là 01 điện thoại iPhone6 Plus.

Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian
Sự kiện được bắt đầu diễn ra từ 12h00 ngày 30/3 đến hết ngày 5/4/2015
Đối tượng
Tất cả các game thủ đang chơi iVegas
Thể lệiphone 6 plus ivegas
Người chơi sẽ có cơ hội thu thập được những chữ cái ngẫu nhiên khi tham gia chơi game trong iVegas
Người chơi nào ghép đủ cũng như nhanh nhất bộ chữ theo yêu cầu của Ban Tổ Chức sẽ giành được giải thưởng
Giải thưởng
– 01 Giải Đặc biệt : 01 chiếc điện thoại iPhone6 Plus giành cho game thủ nào ghép đủ cũng như nhanh nhất bộ chữ iPhone6+
– Giải may mắn (không giới hạn): 10,000 CHIP cho tất cả những game thủ ghép đủ bộ chữ trên mà không đọat giải.Hình thức và thời gian trao thưởng
Hình thức và thời gian trao thưởng
– Trao thưởng: Game thủ nào ngay sau khi nhận thông báo trúng thưởng, liền liên hệ lập tức tới số Hotline của chương trình để làm thủ tục nhận giải. Yêu cầu gửi đầy đủ giấy tờ, hình ảnh để Ban Tổ Chức truyền thông cho chương trình. Với phần thưởng may mắn, 10,000 CHIP sẽ được cộng thẳng vào tài khoản của các người chơi.
– Thời gian công bố kết quả sự kiện : Ngày 06/04/2015
– Thời gian trao thưởng : Ngày 07/04/2015
– Thông tin trúng thưởng chỉ được thông báo qua các kênh sau đây: mục Thông Báo “Sự Kiện và Khuyến Mãi” trong game và dòng thông tin chạy chữ / Pop up hiển thị trong game Ivegas (dòng chữ chạy trên đầu game)
Qui định của ban tổ chứcsrv_thumb (3)
– Mọi trường hợp hack hệ thống dẫn đến việc mất kết nối khi đang chơi game sẽ không được tính.
– Mọi trường hợp phát hiện 2 nick bot tạo phòng đánh với nhau liên tục để nhận chữ, BQT sẽ tính là gian lận và không công nhận kết quả rơi chữ.
Người chơi sẽ không chịu bất cứ khoản phí nào để nhận thưởng. Vì vậy, những tin nhắn yêu cầu trả phí để nhận thưởng đều là những tin nhắn giả mạo. Vui lòng báo cáo lại cho hệ thống quản trị để xử lý.
Ban Tổ Chức sẽ chỉ trao giải người chơi trúng thưởng. Mọi trường hợp ủy quyền nhận giải sẽ không chấp nhận và hủy giải thưởng.
Phần thưởng sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Tải game iVegas dành cho các dòng điện thoại

– Dòng điện thoại Android (Click)
– Winphone mượt mà đẹp mắt (Click)
– iOS đẳng cấp kiêu sa (Click)

Related Articles