Tải game Kiếm Hiệp 2015 Mới Nhất Cho Các Dế

Category: Game Mobile 7,009 0

Tải game Kiếm Hiệp phiên bản mới nhất 2015 để tham gia ngay sự kiện “GIANG HỒ HIỆP LỰC” và nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhất

choi game kiem hiep

tai game kiem hiepGame Kiếm Hiệp là một game khá là hay và hấp dẫn, với lối chơi đặc sắc, hệ thống nhân vật vô cùng phong phú vì thế nên game Kiếm Hiệp đã chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng của khán giả. Hiện nay có thể thấy trò chơi này đang là một trò chơi rất hot trên thị trường Việt Nam. Số lượng người chơi rất đông. Có lẽ chính nền đồ hoạ đỉnh cao của trò chơi này đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ của khán giả. Hôm nay đến với game các bạn sẽ được tham gia ngay sự kiện mới ra mắt của game Kiếm Hiệp đó là sự kiện cộng đồng “GIANG HỒ HIỆP LỰC”. Để biết và hiểu rõ hơn về sự kiện này chúng ta sẽ tìm hiểu về nó nhé.

Sự kiện “GIANG HỒ HIỆP LỰC” trong game Kiếm Hiệp

kiem hiep

Thời gian diễn ra sự kiện này sẽ được diễn ra từ ngày 15/04 đến ngày 19/04. Còn về phần nội dung của sự kiện này thì có thể nói là nó rất đơn giản các bạn sẽ chỉ cần Like và Share và Tag thôi rồi sau đó sẽ được nhận quà.

kiem hiep cho android

Khi tham gia trò chơi để thm gia sự kiện này yêu cầu các bạn phải like nội dung của sự kiện sau đó sẽ comment thông tin cá nhân của mình vào, ngoài ra sẽ còn phải tag tên bạn bè mình vào nữa cộng thêm share thông tin này trên tường của mình. Chúc các bạn thành công.

Mẫu tham gia sự kiện thì sẽ có như sau: Tên nhân vật + sever + Tag tên bạn của mình vào. Thích ai thì cho vào không bắt buộc phải giới hạn bao nhiêu người. Nếu phát hiện một số tài khoản nào hach thì sẽ bị loại ngay khỏi cuộc thi. Và đây sẽ là danh sách cho các bạn được nhận giải thưởng.

kiem hiep

kiem hiep cho ios

Link tải game Kiếm Hiệp cho điện thoại di động 

Tải Kiếm Hiệp cho máy tính (click)
Tải game Kiếm Hiệp cho Android, IOS (click)

Related Articles