Tải Game Kiếm Hiệp Miễn Phí Cho Dế Để Xem Hệ Thống Tính Năng Của Thú Nuôi

Category: Game Mobile 6,910 0

Download game kiếm hiệp miễn phí cho điện thoại di động để cùng tham gia xem các hệ thống tính năng của thú cưng

Khi tham gia chơi game kiếm hiệp hấp dẫn này với những bạn đã tham gia chơi game này rất lâu rồi thì đây sẽ là một sẽ là một sự kiện hấp dẫn cho các bạn đó là hệ thống nhân vật thú cưng. Nhân vật của các bạn đạt đến level 60 bạn sẽ có một bạn đồng hành mới đó chính là thú cưng. Các bạn có thể lựa chọn những con thú nào mình thích rồi huấn luyện chúng theo ý muốn của mình.

game kiem hiep mobile

Hướng dẫn cách bắt thú trong game kiếm hiệp mobile

Các bạn muốn bắt thú thì các bạn sẽ vào Hậu Sơn ở màn hình chính trên giao diện, tiếp theo sẽ vào Vạn Thú Cốc ở khu vực Ngũ Động rồi các con thú sẽ hiện ra cho các bạn tham gia và khám phá , chinh phục các loại thú ở đây nhé. Khi chúng ta tham gia bắt thú sẽ phải mất 100 điểm tích luỹ nên nếu không đủ điểm tích luỹ thì các bạn có thể gia thám hiển sơn động để kiếm điểm tích luỹ. Khi bắt được thú rồi các bạn hãy đưa các con thú của mình ra chiến trường để nuôi dưỡng và cường hoá chúng, nếu các bạn tham gia xung trận rồi bạn có thể đổi thú khác theo như ý mình muốn.

download game kiem hiep

Cường hoá thú nuôi trong kiếm hiệp mobile

Viêc cường hoá thú nuôi các bạn sẽ có một người bạn đồng hành mạnh mẽ hơn, đồng thời chỉ số của nhân vật sẽ được tăng mạnh hơn. Việc cường hoá này sẽ được bằng Thú Hồn hoặc là Thú Đan. Cường hoá Thú Đan là khi thú nuôi của nhân vật chúng ta đủ 12 sao thì sẽ được tăng lên phẩm chất tiếp theo. Cường hoá Thú Hồn là chúng ta cường hoá thuộc tính thú nuôi khi mà chúng ta bắt thú nuôi thành công hãy không thành công mà nếu phóng sinh thì chúng nhận lại được thú hồn tương xứng. Thú hồn bao gồm rất là nhiều loại như là Thân Pháp, Gân cốt, Tấn công,….rất nhiều. Các bạn ngoài chơi game kiếm hiệp trên điện thoại bạn cũng có thể chơi kiếm hiệp trên máy tính.

tai game kiem hiep

Link tải game kiếm hiệp miễn phí

Tải game kiếm hiệp cho máy tính (click)

Tải kiếm hiệp cho android, ios, iphone (click)

 

 

 

Related Articles