Tải game kiếm hiệp miễn phí để cùng vote kiếm hiệp ring ngay quà tặng hấp dẫn

Category: Game Mobile 8,038 0

Tải game chơi game kiếm hiệp miễn phí cho điện thoại di động lẫn cả máy tính để cùng vote game kiếm hiệp ring ngay quà tặng hấp dẫn về nhà

game kiem hiep

Hẳn các bạn đã tham gia nhiều vào các sự kiện hấp dẫn mà đặc biệt chỉ có ở trong game kiếm hiệp mới có hôm nay đây sẽ là ngày vô cùng đặc biệt cho các bạn chỉ cần vote game kiếm hiệp mobile sau đó ring ngay quà tặng về nhà nhé. Chỉ cần các bạn vào bình chọn cho game thôi thì sẽ có ngay cơ hội hấp dẫn này rồi. Sự kiện lạ nhưng lại có phần quà may mắn, đây quả là cơ hội đặc biệt cho các bạn.

tai game kiem hiep mien phi
Đồ họa trong game kiếm hiệp khá là đẹp mắt

Cũng đã rất lâu rồi game chưa có mang sự kiện nào đến cho các bạn nên hôm nay đây các bạn sẽ có những ưu đãi rất hấp dẫn mà ngược lại chúng ta chỉ cần làm những gì đơn giản nhất thôi. Đó chính là các bạn chỉ cần bình chọn cho game.

Ai cũng sẽ được tham gia sự kiện này không ngoại trừ một ai cả chỉ cần các bạn thích thì đều có thể tham gia. Đối tượng chính là các tất cả các bạn chơi game kiếm hiệp và là thành viên trong fanpage của kiếm hiệp.

Phần quà cực kì hấp dẫn trong Kiếm Hiệp Mobile

Như các bạn cũng đã biết mỗi sự kiện ra mắt là đều có kèm theo các phần quà hấp dẫn giá trị cho các bạn. Tôi sẽ nói rõ cho các bạn hiểu là như thế này một một game thủ khi mà tham gia bình chọn cho game kiếm hiệp mobile này thì sẽ được nhận những phần quà sau 100 phiếu quay, 500 hiệp hồn đỏ, 500 huyền thiết rất là hấp dẫn phải không các bạn. Phần thưởng sẽ trao tận tay cho người chơi vào thời gian sớm nhất.

tai kiem hiep ve may tinh
Lối đánh của các nhân vật rất chân thực mà lại nhanh nhẹn, dứt điểm

 Các bước để tham gia sự kiện Kiếm Hiệp

Thứ nhất các bạn sẽ phải chụp các bộ ảnh và lựa chọn ra cái nào mà bạn thích nhất rồi up len event sau đó sẽ conment thêm tên , sever, thông tin của nhân vật, level nữa nha.

Lưu ý cho người tham gia: Một tài khoản tương đương với một nhân vật sẽ chỉ được tham gia một lần, khai báo một lần cho nên các ban hãy áp dụng theo đúng như thế. Nếu bạn làm sai sẽ không được tham gia sự kiện này nữa.

Ngoài ra cac bạn sẽ phải để ảnh đại diện của mình là hình ảnh của game kiếm hiệp trong khoảng một thời gian lâu dài. Bạn nào muốn tham gia chơi ngay game kiếm hiệp thì các bạn có thể tải link ở dưới. Chúc các bạn online vui vẻ!

game kiem hiep mobile

Link tải game kiếm hiệp cho ios, android

Tải kiếm hiệp cho android (click)

Tải kiếm hiệp cho ios (click)

 

Related Articles