Tải game Kiếm Hiệp miễn phí mới nhất cho điện thoại để tìm hiểu những tính năng đặc sắc

Category: Game Mobile 7,567 0

Kiếm Hiệp luôn thu hút người chơi bởi những tính năng đặc sắc. Tải ngay game Kiếm Hiệp miễn phí mới nhất cho điện thoại để tham gia thưởng thức

kiem hiep
Điểm thú vị của bất kì một tựa game gMO nào để có thể thu hút người chơi chính là về những tính năng đặc sắc trong game. Và Kiếm Hiệp mobile cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như bài trước nói về tính năng đặc sắc là hệ thống võ công của Kiếm Hiệp thì ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu đến một trong những tính năng thú vị của bất kì game kiêm hiệp nào cũng cần phải có. Đó chính là hệ thống Trang Bị. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn hãy tải ngay game Kiếm Hiệp và tham gia vào game bạn nhé!

Hệ thống trang bị

Việc sử dụng trang bị như thế nào luôn là một vấn đề đau đầu dành cho bất cứ nhân sĩ nào của game Kiếm Hiệp. Trang bị giúp cho tăng sức mạnh cũng như bảo vệ bản thân của người dùng.
1. Giới thiệu chung
– Trong giao diện hành trang của các vị bằng hữu sẽ thấy 5 ô trang bị cơ bản là 1 Vũ khí, 1 Y phục và 3 Trang sức. – – Mỗi trang bị đều có một sứ mệnh và sức mạnh riêng. Nếu như Vũ khí tăng sức tấn công, trang bị tăng sức phòng thủ, thì trang sức Tăng khí huyết, Tăng khí huyết và sức tấn công, hoặc là Tăng khí huyết và sức phòng ngự.
TB1(1)
– Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam là phẩm chất tăng dần của trang bị
– Bất cứ Trang bị nào cũng có thể khảm nạm bảo thạch để tăng thuộc tính trang bị lên cấp cao hơn
– Để đeo được trang bị, hiệp khách cũng cần có cho mình một cấp độ level thích hợp
2. Khảm nạm
– Ở giao diện đăng nhập, có thể tiến hành khảm nạm trang bị tại Bảo thạch.
– Chức năng đục lỗ dùng để mở các ô khảm nạm
TB2(1)
– Người chơi cần chọn loại đá muốn khảm, lưu ý rằng mỗi loại đá mang 1 tác dụng khác nhau giúp tăng các chỉ số của nhân vật, tùy vào mục đích sử dụng sẽ chọn loại Bảo thạch phù hợp. Cấp độ đá càng cao, chỉ số cộng cho hiệp khách càng cao.

Tải game Kiếm Hiệp và tham gia vào game ngay

– Dành cho HĐH Android (Click)
– HĐH iOS tải tại đây (Click)

Related Articles