Tải Game Kiếm Thế game võ hiệp hấp dẫn và sống động

Category: Game Offline 124 0

Tải Game Kiếm Thế giành cho những yêu thích game nhập vai võ hiệp

Giới Thiệu về Game Kiếm Thế

Kiếm thế là một trong những game võ hiệp hấp dẫn thu hút được một lượng người chơi vô cùng lớn trên thị trường. Là một trong những game võ hiệp ăn khách bậc nhất sau thời kỳ hoàng kim của võ lâm truyền ky. Với những tính năng hấp dẫn, đồ họa sinh động, kiếm thế là điểm đến lí tưởng của nhiều game thủ. Hôm nay hội game sẽ hướng dẫn các bạn một số thông tin về Game Kiếm Thế và các tải game về máy tính.

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong Game Kiếm Thế

Khi tạo tài khoản và tham gia chơi vào Game Kiếm Thế bạn sẽ nhận được một hệ thống nhiệm vụ tân thủ, các bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ này để nâng cấp cho nhân vật của mình. Bạn sẽ hóa thân thành một trong những nhân vật huyền thoại và tham gia chiến đấu với tất cả quái vật và người chơi để mang về cho mình điểm kinh nghiệm tăng cấp cũng như kiếm nhiều trang bị vật phẩm cho nhân vật của mình.

Game Kiếm Thế bạn sẽ được chơi những môn phái lừng danh trong võ lâm trung hoa trong đó có phái thiếu lâm, là một trong những tinh hoa võ thuật của trung quốc. Bạn sẽ biết thêm nhiều về lịch sử trung quốc thông qua trò chơi , những cuộc chiến đầy gay cấn, hấp dẫn cũng như bạn phải thể hiện tài năng của mình bằng những trận pk siêu hạng.

Tham gia vào Game Kiếm Thế bạn có thể tranh tài với tất cả người chơi từ việc đia top, gồm có các thể laoij đua top cao thủ, đua top nhiều chức năng khác để tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi. Hệ thống xếp hạng lên tới ngàn người nên bạn có thể tự hào khi nhân vật của mình có số xếp hạng.

Hy vọng Game Kiếm Thế sẽ mang tới cho các bạn những giây phút chơi game vui vẻ và giải trí tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Một số hình ảnh về Game Kiếm Thế

Game Kiếm Thế

Game Kiếm Thế vn

Tải Game Kiếm Thế về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Sau khi tải bản offline của Game Kiếm Thế các bạn giải nén và cài đặt đè trên bản kiếm thế của Zing nhé.

Related Articles