Tải Game Kim Cương 2014 – Download bejeweled 1234

Category: Game Offline 8,674 0

Tải Game Kim Cương 2014Download bejeweled 1234
Xin chào mọi người chắc chắn nghe đến cái tên Game Kim Cương thì ai ai cũng đã biết đến rồi nhỉ! Nhất là những bạn đang làm việc hằng ngày trên máy tính hoặc sử dụng máy tính như một công cụ giải trí thì có thể nói trò game kim cương không thể nào thiếu được. Nhiệm vụ của bạn trong game đó là làm sao để xếp những viên kim cương cùng màu với nhau thành một hàng ngang hoặc hàng dọc ít nhất 3 viên kim cương cùng màu và nằm cùng một hàng thì sẽ tự động biến mất ngay lúc đó điểm số của bạn sẽ được tăng lên. Rất nhiều hiệu ứng khác bổ trợ trong game trong khoảng thời gian bạn chơi game kim cương ví dụ như nếu bạn xếp được 4 viên kim cương cùng một hàng thì nó sẽ hiện qua một viên kim cương cùng màu nhưng cấp cao hơn lúc đó bạn chỉ việc xếp thêm 2 viên kim cương khác vào thì lập tức viên đặc biệt đó sẽ nổ tung. Đùng.

Download game kim cương phiên bản 1234

Tải Game Kim Cương
Ngoài ra trong game còn rất nhiều cách chơi khác nhau có màn thì yêu cầu thời gian nhưng có màn thì yêu cầu bạn phải hoàn thành đủ số lượng hay mở từng ô trên màn đấu.
Download game bejeweled
Cách tốt nhất để chơi game là bạn nên di chuyên những viên kim cương làm sao cho xếp thành hàng 4 và hàng 5 như thế sẽ có nhiều điểm hơn so với bình thường.
Tải game kim cương
Bạn có thể tạo nhiều tài khoản để cùng so sánh hoặc solo điểm số với những người chơi khác thật quá hấp dẫn đúng không nào cùng Tải Game Kim Cương 2014Download bejeweled 1234

Tải game: (Click)

Đọc thêm: https://hoigame.net/tai-game-kim-cuong-nhe-cho-may-tinh.html

Related Articles