Tải game kim cương Bejeweled 3 full

Category: Game Offline 7,526 2

Tải game kim cương – Download game kim cương Bejeweled 3

Số một trong những tựa game puzzel, mình không hề nói quá lên đâu nhé, các bạn hãy chơi thử và trải nghiệm. Kết hợp hoàn hảo 8 chế độ chơi khác nhau, tạo ra một loạt thử thách cho tất cả game thủ từ amatơ đến pro, dễ dàng với chế độ Classic ( cổ điển ), hành trình qua 40 câu đố đầy thử thách với chế độ Quest, phá tung tất cả trong cuộc chơi Lightning với tốc độ không ngừng nghỉ và thể hiện trình độ, khả năng tính toán của bạn trong chế độ Zen.
Tải game kim cương

Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ một tựa game puzzel giải đố nào thì Bejeweled 3 cũng sẽ không thể làm khó bạn với hệ thống điều khiển đơn giản với việc ghép 1 loạt từ 3 viên kim cương trờ lên lại với nhau để phá chúng và đem lại điểm cho bạn, đặc biệt nếu các bạn phá từ 4 hay 5 viên kim cương ở cùng hàng hoặc cột thì điểm càng cao và giúp bạn tạo ra những viên kim cương với hiệu ứng đặc biệt như bom, tiệu diệt một loạt kim cương cùng màu ….

Bạn đang coi bài viết: tải game kim cương

Tải game kim cương Bejeweled 3
Trong game, là một loạt các thử thách khác nhau như poker, ice storm, diamond mine, butterflies, …. tha hồ cho các bạn giải trí và thử thách lẫn nhau, riêng mình thì thích nhất chế độ ice storm và diamond mine, rất hồi hộp và tiết tấu chơi cũng khá nhanh, chứ poker với bắt bướm thì tính toán nhức đầu thôi rồi he he.
Tải game kim cương Bejeweled 3
Về mặt đồ họa thì không thể chê vào đâu với độ phân giải sắc nét, hiệu ứng animation thú vị, hệ thống hình ảnh 3D tốt, âm thanh của game cũng là một điểm công lớn, khi chơi bạn sẽ cảm nhận được là âm thanh rất hợp với từng chế độ chơi tới nhịp độ chơi của bạn.
Chơi game kim cương
Tải game kim cương cho máy tính
Còn đây là hệ thống những danh hiệu mà game kim cương cung cấp cho bạn, rất đang để chinh phục rồi khoe với bạn bè đấy
download game kim cương Bejeweled 3
Tải game kim cương cho máy tính: (Click)

Nếu bạn không thích bài viết này hãy vào chuyên mục:

Game kim cương để tìm thêm những trò game khác nhé.

Việc cài đặt trò game cũng cực đơn giản. Chỉ cần sử dụng phần mềm winrar là bạn đã có thể chơi game ngay rồi.

Related Articles