Tải game kim cương download Bejeweled cho máy tính

Category: Game Offline 7,821 0

Tải game kim cương cực nhẹ cho máy tính – Download game Bejeweled mới nhất 2014

Tải game kim cương
Game kim cương là một trò chơi khá phổ biến với tất cả mọi người từ trước đến nay, nhất là đối với các chị em phụ nữ thích giải trí bằng game nhẹ. Nó còn được biết đến với tên game bejeweled. Đây là một trò chơi được đầu tư kỹ càng về hình ảnh với những viên kim cương bắt mắt, cũng như các hiệu ứng thay đổi khi chơi. Ngoài ra, mỗi lần vượt qua thử thách thì hiệu ứng chuyển cảnh được tạo ra rất ấn tượng. Đây là một điều khiến phần lớn các bạn nữ tải game kim cương này về máy để giải trí những lúc rảnh rỗi.
Điểm đặc biệt của game bejeweled là nó hỗ trợ cho nhiều loại màn hình có độ phân giải khác nhau giúp bạn có thể tải game kim cương về chơi được trên nhiều loại màn hình khác nhau.

Download game kim cương
Để tải game kim cương game bejeweled về máy tính thì máy tính của bạn phải có cấu hình như sau:

Cấu hình máy để có thể chơi được game bejeweled

Ram: 1+ GB
Cpu: 1,2+ Ghz processor
Vga: 256+MB
Hdd: 320+MB
Soud: direct 9.0 hay higher sound
Os: Xp Sp2/vists/7
Dx: direct(r) 9.0 hay higher

Giới thiệu sơ lượt về trò game kim cương

– Chơi theo kiểu cổ điển game kim cương của những phiên bản trước đó. Rất đơn giản đối với người chơi khi chỉ việc thay đổi vị trí liên tục để làm sao có được 1 hàng chứa từ ba viên đá quý trở lên bằng cách hoán đổi vị trí cho một viên đá quý ở bên cạnh.
– Chế độ chơi thứ 2 là một chế độ khá đặc biệt, ở chế độ này người chơi có thể chơi trò chơi liên tục mà không có kết thúc trên một nền âm nhạc khá nhẹ nhàng, tạo nên hiệu ứng khá thoải mái khi chơi game. ở chế độ này chủ yếu để người chơi có thể thư giãn, không có sự căng thẳng mệt mỏi
– Chế độ thứ ba rất thú vị, khi người chơi chỉ có thời gian là 60s để ghi điểm, ghi điểm càng nhiều càng tốt. Điểm đặc biệt của chế độ này là người chơi có thể gia tăng thời gian chơi khi đạt được yêu cầu xếp những viên đá quý đặc biệt hay tạo nên những chuỗi đã có tốc độ nhanh tiến về điểm tưởng blazing speed. Chế độ này thích hợp với những người thích thách thức thời gian hay thể hiện tốc độ của mình thì đây là một sự lựa chọn không hề tồi ^^
– Chế độ thứ 4 là theo kiểu làm nhiệm vụ. người chơi sẽ phải giải đáp một chuỗi 40 câu đố và 11 game nhỏ. Với nhiệm vụ giải cứu một viên đá quý hết sức đặc biệt, khai thác những mỏ kim cương, chống lại những cơn bão băng giá.

Tải game kim cương download Bejeweled

Bạn có thể tải game tại liên kết sau: (Click)

Đọc thêm bài viết liên quan tại liên kết sau: https://hoigame.net/tai-game-kim-cuong-2014-download-bejeweled-1234.html

Related Articles