Tải game kim cương miễn phí vừa nhẹ vừa hay

Category: Game Offline 393 0

Tải Game kim cương miễn phí về máy tính một link duy nhất full tốc độ

Game kim cương là một mini game offline ra đời cách đây khá lâu rồi, và sức ảnh hưởng của nó đối với cộng đồng người chơi là không hề nhỏ. Game kim cương mang tính chất giải trí và có sức hấp dẫn người chơi cực cao, người chơi sẽ phải di chuyển những viên kim cương trong khung của trò chơi sao cho có ít nhất 3 viên kim cương cùng màu xếp thẳng hàng để được tính điểm. Chính vì tính chất vừa dễ chơi mà mang lại sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng nên rất nhiều người đã tải game kim cương miễn phí về máy tính để chơi và giải trí.

tai-game-kim-cuong

Tải Game kim cương miễn phí phiên bản cổ điển nhất

Một trong những phiên bản game kim cương được nhiều người chơi ủng hộ nhất thì không thể khác được đó là phiên bản đầu tiên, cũng là phiên bản cổ điển nhất. Đó là phiên bản đầu tiên mà người chơi tiếp xúc, mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc nhất. Nhiều người đã tải game kim cương miễn phí về máy tính nhưng lại thắc mắc là sao chơi game không hay như quảng cáo này nọ. Thì mình xin đính chính lại là, game kim cương có rất nhiều phiên bản khác nhau, việc bạn tải về một phiên bản game không hay là chuyện hết sức bình thường. Bạn muộn chơi game hay bạn nên chọn một nguồn tải uy tín và chất lượng để tải, có review game đàng hoàng để chứng minh đó là một game hay. Hội Game cũng đang đi trên những bước đi đầu tiên trong việc cung cấp game hay và miễn phí cho người chơi, do đó, những game được Hội Game đăng tải là những game đã được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng nhất và hay nhất. Đồng thời link tải game về máy cũng là những link “xịn” có thời gian tồn tại lâu và  đảm bảo không có virus vì trước đó đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm duyệt đầy đủ.

game kim cương miễn phí game kim cương

Cách chơi game kim cương thì có lẽ là ai cũng biết rồi, cho nên mình sẽ không hướng dẫn lại, những mẹo chơi thì không hẳn là ai cũng biết, đó là trong khi chơi bạn nên cố gắng ghép thật nhanh và liên tục những hàng 3 là được, không nhất thiết phải ghép hàng 4 và 5, nếu được thì quá tốt còn không thì cũng không sao cả. Nên ghép từ dưới lên, vì như thế kim cương sẽ rơi xuống và có cơ hội ăn combo nhiều hơn. Chúc bạn chơi game thư giãn và vui vẻ!

Tải Game Kim cương miễn phí về máy tính tại đây

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles