Tải Game Kim Cương Offline cực hot cho máy tính

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 11,194 0

Tải Game Kim Cương Offline hay nhất cho laptop. Chơi Game Kim Cương trên máy tính mà không cần kết nối mạng.

Game kim cương là một game kinh điển mà hầu như bất cứ game thủ nào cũng đã từng chơi qua. Game với lối chơi đơn giản nhưng lại thu hút người đến kỳ lạ, bạn phải vận dụng khả năng tính toán và trí thông minh của mình để qua các màn chơi với điểm số cao. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào game hấp dẫn này và thử sức với các màn chơi khó trong game chưa?

Game Kim Cương còn gọi là Game Xếp Kim Cương, Game xếp kim cương Bejeweled nay đã có phiên bản mới nhất Game xếp kim cương Bejeweled 3 cho bạn trải nghiệm.

Tải Game Xếp Kim Cương Bejeweled 3 về máy tính

Game xếp kim cương Bejeweled 3 là một game trí tuệ đặc sắc có tính gây nghiện cao với đồ họa được đầu tư, hình ảnh 3D sống động hơn thế nữa bạn còn nhận được nhiều hiệu ứng hỗ trợ thông qua cách chơi. Nhiều người chỉ chơi thử một lần thôi mà nghiện game lúc nào không hay đấy.

choi game xep kim cuong

Cách chơi Game Xếp Kim Cương Bejeweled 3 hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chuột hoặc phím mũi tên để sắp xếp các viên kim cương cùng khối cùng màu lại với nhau theo đường ngang, dọc hoặc theo hình L. Bạn cần phải ghép tối thiểu 3 viên kim cương lại với nhau, nếu ghép được từ 4 viên trở lên bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng đặc biệt trong game. Nếu nối được càng nhiều hiệu ứng hỗ trợ càng đặc biệt.

cac hieu ung trong game xep kim cuong
Trong Game xếp kim cương Bejeweled 3 bạn có 8 chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bạn có 4 kiểu chơi được mặc định sẵn. Nếu bạn muốn chơi di chuyển các viên kim cương đến khi không thể di chuyển được nữa bạn có thể chọn chế độ chơi Classic, khi bạn lên level 4 bạn có thể tham gia vào chế độ Ice storm, bạn phải phá tất cả các cột băng cùng những cột sống lên xuống trong thời gian quy định của màn chơi. Nếu cột sóng dân lên hàng kim cương trên cùng bạn sẽ thua

choi game xep kim cuong tren may tinh

Game xếp kim cương Bejeweled 3 là trò chơi có sự nâng cấp mạnh mẽ về phần đồ họa. Bạn sẽ nhận ra điều này thông qua phần hình ảnh và hiệu ứng của game. Đặc biệt là khi chuyển sang một màn chơi mới, sẽ có hiệu ứng tuyệt vời cho bạn ngắm nhìn. Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ đa nền tảng đồ họa máy tính. cụ thể máy bạn bạn có màn hình 3:4 thì nó hỗ trợ độ phân giải 800×600 hoặc 1024×768. Thậm chí máy bạn có màn hình cỡ 16:9 thì nó còn hỗ trợ độ phân giải lên đến 1920×1200. Những tùy chọn về đồ họa này bạn có thể vào phần 3D để tùy chỉnh. Trong đó bạn có thể bật chế độ chơi toàn màn hình. Hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Alt + Enter để chuyển đổi qua lại giữa dạng cửa sổ và toàn màn hình một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn Cài Đặt Game Kim Cương Bejeweled 3 cho máy tính

Bước 1: Bạn Click vào link Tải Game Kim Cương Bejeweled 3 về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt. Chạy file đã cài đặt là có thẻ chơi game rồi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số Game Offline khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles