Tải Game Kim Cương The Treasures Of Montezuma – Download Game Kim Cương The Treasures Of Montezuma

Category: Game Offline 11,459 0

Tải Game Kim Cương The Treasures Of Montezuma Cực Kỳ Hấp Dẫn, Không Cần cài Đặt

Game Kim Cương là thể loại trò chơi rất quen thuộc với đa số các game thủ bởi chắc hẳn ai cũng đã từng một lần chơi qua thể loại game này. The Treasures Of Montezuma cung là một phiên bản của dòng game kim cương đầy thú vị này  với một lối chơi quen thuộc nhưng lại thu hút bởi những nét riêng về hình ảnh trong game.
Trong phiên bản game xếp hình The Treasures Of Montezuma, người chơi sẽ hiểu nôm na là Báu vật Của Vùng Đất Montezuma, nghe cực kỳ hấp dẫn đúng không. Người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật chính là tiến sĩ Emily Jones với một nhiệm vụ cần phải thực hiện đó là khám phá những bí mật của một nguồn sức mạnh bí ẩn mà với sức mạnh đó con người có thể thay đổi được cả thế giới. Một nội dung game hấp dẫn thế này thì không nên bỏ qua nhé mọi người

Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Game Kim Cương The Treasures Of Montezuma

Về cách chơi trong game The Treasures Of Montezuma cũng không mấy khó khăn khi người chơi chỉ việc sắp xếp những viên đá quý mà trò chơi cung cấp theo thứ tự đúng để làm biến mất dần cũng như đạt lấy những số điểm thật cao trong mỗi vòng thử thách mà trò chơi đem lại. Trong game có tổng cộng hơn 41 màn chơi chơi khác nhau, với độ khó thắng dần cùng với 4 game mini bổ sung cho người chơi đỡ nhàm chán. Bên cạnh đó, trò chơi còn hỗ trợ các game thủ 7 vật phẩm giúp tăng sức mạnh để hoàn thiện mỗi màn chơi nhanh hơn.
Game kim cương The Treasures Of Montezuma được sử dụng giao diện đồ họa đẹp mắt với rất nhiều chế độ chơi khác nhau, những viên kim cương nhiều màu sắc luôn thu hút sự quan tâm của người chơi. Ngoài ra, hiệu ứng hấp dẫn từ âm thanh mang lại cho người chơi một không khí sôi nổi, vui tươi. Các thử thách sẽ có một khoảng thời gian nhất định đòi hỏi người chơi phải đạt được mốc điểm trong khoảng thời gian đó.

Một Vài Hình Ảnh Game Kim Cương The Treasures Of Montezuma Cung Cấp

Download Game Kim Cuong
Game Kim Cuong Hay
Game Kim Cuong
Tai Game Kim Cuong

Download Game Kim Cương The Treasures Of Montezuma Theo Đường Dẫn

Tóm lại, để chọn cho mình một trò game mini để giải trí thì The Treasures Of Montezuma là sự lựa chọn không tồi chút nào cho các game thủ. Tải ngay về máy và cùng trải nghiệm sự hấp dẫn của trò chơi này mang lại nhé. Chúc các bạn chơi game kim cương vui vẻ.
Link download : Tại đây

Related Articles