Tải game Mãnh Tướng 2015 miễn phí cho điện thoại nhận ngay quà vip

Category: Game Mobile 8,938 0

Tải ngay game Mãnh Tướng 2015 miễn phí cho điện thoại nhận ngay quà vip với sự hấp dẫn mang tên chào đón năm mới

Đón năm mới với Mãnh Tướng mobile nhận ngay quà vip khi tham gia sự kiện cực kì hấp dẫn như thế này. Bạn sẽ được nhận những phần quà những ưu đãi như sau: nhân đôi thẻ nạp, quà cho VIP, thưởng thần tài, đinh thạch, vận tiêu, pháo nổ nhận quà, bảo thạch, pháo hoa may mắn. Tám ưu đãi tôi đã nêu trên ra cho các bạn đủ để cho các bạn thích thú chưa, còn bây giờ tôi sẽ nói sơ qua về các ưu đãi hấp dẫn này cho các bạn thưởng thức nhé!

manh tuong

Ưu đãi hấp dẫn trong game kiếm hiệp

  • Cũng như một số sự kiện khác nhân đôi thẻ cào chỉ dành cho những tài khoản nào đã nạp thẻ rồi còn đối với bạn nào chưa từng nạp thẻ cho tài khoản của mình trước đây thì các bạn sẽ được nhận những phần quà khác.
  • Ưu đãi thứ hai sẽ là nhân hai tiền đồng khi vân tiêu nhưng chỉ có thể nhân hai khi sự kiện vẫn còn hoạt động
  • Pháo hoa may mắn bạn sẽ nhận được pháo hoa khi tham gia vượt ải chiến dịch, vật phẩm này nếu bạn không thích có thể đổi trả ở trong phường thị
  • Đỉnh thạch nếu sự kiện vẫn còn hoạt động Tiệm sẽ bán Tím – Tướng Thạch cho chúng ta
  • Bảo thạch về tay khi Cam – Bảo thạch được trưng bán ở trong tiệm
  • Tăng vip để nhận thưởng nếu VIP của tài khoản của bạn tăng lên bạn sẽ được nhận phần thưởng tại phường thị.

manh tuong mobile

Những ưu đãi kèm theo những phần quà cực kì giá trị, cơ hội lâu lâu mới có một lần bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào các sự kiện để nhận ngay những phần quà giá trị này nữa. Nếu như bình thường những vật phẩm này sẽ chỉ bán ra thị trường với giá rất cao. Ngoài những tham gia sự kiện nhỡ bạn còn có sự may mắn nào khác nữa thì việc nhận quà quả là đơn giản rồi còn đâu. Nếu bạn muốn tham gia game hãy tải mãnh tướng 2015 nhé! đây là phiên bản mới nhất trong game.

tai manh tuong cho dien thoai

Tải game mãnh tướng 2015 miễn phí cho dế

Mãnh tướng cho điện thoại (click)

Mãnh tướng cho iphone, windown phone (click)

Related Articles