Tải Game Mario Bomber Cực Hay Đồ Họa 3D

Category: Game Offline 196 0

Download Game Mario Bomber Đẳng Cấp Giải Trí Với Đồ Họa Cực Đỉnh

Tải Game Mario Bomber là một các giải trí cực hấp dẫn với tựa game kết hợp theo tựa game mario và bomber thì tựa game này trở thành một lại tọa tuyệt vời cho game thủ có được những thời giải trí cực kỳ hấp dẫn, nhiều sáng tạo trong game đã mang lại sự thành công ngoài mong muốn của nhà phát triển game, tuy nhiên được nhiều game thủ củng cho ý kiến rằng tựa game này nên làm phong phú hơi cách chơi khá là đơn giản chưa thu hút được những game thủ mới.

tải game super-mario-bomber-435x326

Nội Dung Game Mario Bomber:

Sử dụng các phím mũi tên để Mario đi theo hướng mà game thủ muốn nó đi và nhấn phím cách để thả bom.Cố gắng tiêu diệt nhữngcon rùa Koopa đầy nham hiểm! Đặt cho ra một quả bom phải chuẩn xác trước khi những con rùa tấn công bạn và bạn lên thiên đàng. chơi game thì người chơi cần một chút may mắn và rất nhiều kỹ năng điều khiển nhân vật chính là mario, game thủ sẽ tìm thấy cách của mình ra khỏi mê cung vô tận trong arcade này.

Đánh bom các bức tường và hành lang việc này sẽ giúp game thủ phá tan các chướng ngại vật ngoằn ngoèo. và thế là nhận được một cách ra khỏi đây rồi đúng không :P. Các vụ nổ xảy ra nhiều hơn, số điểm của game thủ sẽ cao hơn. Chỉ cần cẩn thận không ném bom chính mình. Tìm các cánh cửa bí mật để ra khỏi mê cung và người chơi sẽ ngay lập tức sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Đồ họa giải trí truyền thống và jazz,cộng điểm cho hình ảnh hoạt hình tạo ra tính chất gây nghiện và dễ dàng vui vẻ ở tất cả các cấp độ của game thủ. Tải trò chơi miễn phí này với phiên bản đầy đủ miễn phí này ngay hôm nay và giúp Mario thoát khỏi mê cung nào. tất cả chỉ đợi ban đến và cùng tham gia vào hành trình thoát khỏi những mê cung đầy phức tạp này cùng mario nhé, trợ giúp anh ấy trở về cùng với công chúa của mình nào các bạn game thủ. chúc các bạn chơi game vui vẻ bên cạnh những chiến hữu và bạn bè của mình.

 

tai game Random_Mario_Page_by_G_BomberBomberMarioSME

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles