Tải Game Mark Of The Ninja download game hành động 2012

Category: Game Offline 9,197 0

Tải game Mark Of The NinjDownload game Mark Of The Ninja
Trong thế giới của Game PC Mark of the Ninja, bạn sẽ hiểu làm thế nào để trở thành một Ninja thực thụ. Bạn phải thông minh, nhẹ nhành, nhanh nhẹn, đồng thời phải có óc tính toán. Đồng thời xử lí chuột và bàn phím của mình một cách hợp lý để vượt qua kẻ thù qua những cảnh quay hoành tráng và hiệu ứng chuyển động mượt mà trên nền đồ họa 2D.  Cùng tìm hiểu chi tiết về trò game hành động hấp dẫn này nhé.

Mark of the Ninja – Trailer Game

Mark of the Ninja – ScreenShots – Hình ảnh trong Game

Chơi Game Mark of the Ninja

Game Mark of the Ninja

Tải Game Mark of the Ninja

Tải Game Mark of the Ninja – Description – Mô tả về Game

Nhân vật chính trong Game với những hình xăm bị nguyền rủa, sẽ đem lại cho bạn cảm giác được nâng cao trong mọi tình huống bạn gặp. Bạn sẽ chẳng là gì cả, hay bạn sẽ là một con ma vô hình? Hay một kẻ tàn bạo? Hay đơn giản là một sát thủ thầm lặng?
Hãy nâng cấp các công cụ và kỹ năng của nhân vật phù hợp với lối chơi của bạn và hoàn thành những nhiệm vụ tùy chọn để mở khóa con đường mới giúp bạn tiếp cận trò chơi. Hay hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính để mở khóa chế độ New Game Plus với nhiều tùy chọn và thách thưc ở mức độ cao.

Cấu hình yêu cầu của Game

Cấu hình Game Mark of the Ninja

Hướng dẫn cài đặt Mark of the ninja

Các bạn tải game Mark of the ninja về theo một trong các link trên. Sau đó giải nén, cài đặt bình thường và trải nghiệm game mà không cần phải bẻ khóa vì game đã được Crack sẵn file cài đặt rồi.

Hướng dẫn chơi cơ bản Mark of the ninja

Đầu Game các bạn sẽ được một nữ Ninja tên Ora đi trước dẫn đường cho bạn, đưa bạn đi tìm vũ khí và hướng dẫn bạn sử dụng chúng. Phi tiêu và dây móc là 2 món vũ khí quan trọng nhất của anh chàng Ninja này. Tuy nhiên khả năng sử dụng dao của anh ta sẽ không như những game khác, các bạn phải lén lút ra phía sau lưng của đối phương để 1 kích tất sát theo hướng dẫn hiện lên trên màn hình bằng cách sử dụng chuột trái theo hướng mũi tên. Bạn phải tận dùng các vật thể như chậu hoa, cánh cửa trên đường đi để ẩn mình, bị ít người phát hiện bạn càng được nhiểu điểm. Cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game để mở khóa kỹ năng và trang bị, từ đó lối chơi của bạn sẽ phong phú hơn, như một vị Ninja dũng mãnh, hoặc Ninja lén lút.

Download Mark of the Ninja – Tải game Mark of the Ninja

4share.vn: (Click)
Fshare.vn: (Click)
Phiên bản của FLT:
Torrent:L (Click)

Related Articles