Tải Game Mất Tích (LOST VIA DOMUS )

Category: Game Offline 143 0

Download Game LOST VIA DOMUS Mất Tích Cực Hot Trong Mùa Này

Game Offline dựa theo seri phim truyền hình ăn khách nhất về chuyến bay 815 tử nạn và rơi xuống bờ biển ở một hòn đảo trên biển nam thái bình dương. hòn đảo này tách biệt hoàn toàn với thế giới xung quanh, cốt truyện của game này củng thiết kế tương tự như trong phim, mọi người sống sót sau vụ tai nạn phải tìm cách tồn tại với việc tìm kiếm nguồn thức ăn và nguồn nước củng như đối mặt với nhưng nguy hiểm đang ẩn núp trong bóng tối.

tải game matich

 

Nội Dung Game LOST VIA DOMUS

Trong game bạn sẽ vào vai nhân vật Elliot một nhiếp ảnh gia chưa từng xuất hiện trên game nhưng lại là người kể lại những câu chuyện của chiếc máy bay xấu sô rơi xuống biển thái bình dương, cuộc đời của anh ta khá kì lạ mọi việc trong cuộc đời anh ta đều gắn liền với một việc nào đó của mọi hành khách trên chiếc máy bay sống xót này, và hiện tại thì anh ta bị mất trí nhơ mà không nhớ nổi mình là ai, vì vậy nhiệm vụ của người chơi là tiếp cận với những mảng ký ức không rõ ràng của anh chàng này để tóm tát câu chuyện đời của anh ta củng như giải đáp bí mật của hòn đảo này và trở về nhà.

bạn sẽ được gặp những nhân vật nổi tiếng trong phim được kỹ xảo đồ họa lại chi tiết của họ với đường nét cực kỳ chân thực như Jack, Kate, Charlie, Hurley, Sayid, Locke ben. Mỗi nhân vật đều là chuyên gia của ngành đó, có người am hiểu về linh vực môi trường có người lại là kỹ sư máy tính v.v mỗi người trong số họ sẽ giúp bạn cung cấp thông tin củng như giúp bạn giải quyết các câu đó tùy theo cách mà bạn nói chuyện với họ.

download c4Lost-Via-Domus

Các câu đố trong Lost khá đặc biệt và củng thú vị nữa, nó không phải là đặt ra câu hỏi hay đưa ra hình ảnh cho bạn trả lời mà thay vào đó là các trò chơi nhỏ mà nhân vật chính phải chơi với các mức độ khác nhau tránh cảm giác chán ngấy, những câu đố có tính dẫn dắt người chơi với tính suy đoán và lập luận một cách có logic từ đó tìm hướng đi có thể thoát khỏi hòn đảo.

Hình ảnh trong mất tích được đồ họa sắc xảo cực kỳ chân thực từ cái cây ngọn cỏ và con người được đồ chân thực đến từng khuôn mặt của từng người trong bộ phim cùng tên.âm thanh sống động kết hợp với những hoạt động trong game giúp tăng tính chân thực của game hơn.

còn đợi gì nữa mà không đưa em nó về máy tính nhỉ

Một vài hình ảnh trong Game Mất Tích

dơnload1Lost-Via-Domus.

game2Lost-Via-Domustải game3Lost-Via-Domus

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles