Tải Game Metal Gear Rising : Revengeance – Download Game Metal Gear Rising : Revengeance

Category: Game Offline 9,595 0

Tải Game Metal Gear Rising : Revengeance Link Chất Lượng- Download Game Metal Gear Rising : Revengeance Miễn Phí, Full Crack

Game Metal Gear Rising : Revengeance là một trò chơi thuộc thể loại game hành động lén lút cực kỳ nổi tiếng của hãng Kojima Productions và Konami. Đây là một phiên bản ra mắt từ lâu đời nhưng mãi đến năm 2012 thì nó mới chính thức có phiên bản dành cho PC để các game thủ thưởng thức.
Metal Gear Rising : Revengeance tiếp nối nội dung đang còn dang dở trong phiên bản trước đó, nội dung xoay quanh nhân vật Raiden sau khi từ giã tổ chức và đã trở về với thân phận một người lính bình thường của mình. Thế nhưng mọi ám ảnh về những cuộc chiến, sự chết chóc, mất mát luôn ngày đêm ám ảnh Raiden… Và rồi đến một ngày, Thần Sấm quyết định truy sát anh để báo thù sau khi phát hiện ra một sự thật kinh khủng đã được chôn vùi bấy lau. Mọi việc diễn ra như định mệnh đã được sắp xếp.

Một Vài Nét Tiêu Biểu Trong Game Metal Gear Rising : Revengeance

Game Metal Gear Rising : Revengeance có sự kết hợp của rất nhiều các thể loại game hành động lén lút khác nhau. Trong đó có chút bóng dáng của những cảnh chặt chém kinh hoàng, những kỹ năng sử dụng combo đầy sấm sét trong game Ninja Gaiden hay có một chút phong cách mini game của God of War….
Bên cạnh đó, Metal Gear Rising : Revengeance cũng được cải tiến thêm một số tính năng mới  rất hấp dẫn và thú vị như khi người chơi thực hiện pha kết liễu đối thủ thì có thể tùy chọn hướng chém của mình để kết liễu đối thủ theo những hình thức chém giết khác nhau.
Về chất lượng đồ họa của game thì không cần bàn cãi bởi những hình ảnh được xây dựng đẹp mắt, các nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết tạo nên ấn tượng với người chơi. Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh từ những pha chặt chém tạo nên tính hấp dẫn.

Một Vài Hình Ảnh Được cắt Từ Game Metal Gear Rising : Revengeance

Download Game Metal Gear
Game Metal Gear Hay
Game Metal Gear
Tai Game Metal Gear

Link Download Game Metal Gear Rising : Revengeance

Tóm lại, Metal Gear Rising : Revengeance sẽ thu hút người chơi ngay từ những đoạn phim được tạo dựng với những góc quay hết sức chuyên nghiệp, hình ảnh, kỹ xảo cực chất không khác gì một bộ phim hành động. Đảm bảo xem xong người chơi chỉ muốn tải game về và trải nghiệm ngay.
Link download : Tại đây

Cấu Hình Cài Đặt Game Metal Gear Rising : Revengeance

Cau Hinh

Related Articles