Tải game Metal Slug download rambo lùn

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 7,160 0

Metal Slug (Rambo lùn) giới thiệu về game

Game Metal Slug đã xuất hiện từ khá lâu trên Play station 1 và là một trò game bắn súng khá cũ nhưng không vì thế mà nó mất đi sự quan tâm của các game thủ. Dù đã được nâng cấp từ 2D lên 3D nhưng người chơi của Metal Slug vẫn ưa thích với lối chơi truyền thống hơn (chơi từ trái sang phải ). Chính vì lẽ đó nó vẫn mang đặc trưng riêng về nét truyền thống của game 2D, những màn bắn nhau, nhảy nhót liên tục sẽ đem cho người chơi một trải nghiệm thú vị về cuộc chiến chống khủng bố của Metal Slug.
Người chơi có thể sử dụng các kĩ năng ném lựu đạn vào kẻ địch, vửa nhảy vừa bắn hoặc vừa đi vừa bắn, cúi xuống hoặc nhảy lên để né đạn từ đối thủ. Trên con đường về đích, để tiêu diệt đối thủ người chơi có thể nạp thêm đạn cho vĩ khí hoặc nâng cấp vũ khí để có thể tiêu diệt lính một cách nhanh nhất để cứu những con tin từ những kẻ khủng bố man rợ. Càng gần về đến đích độ khó sẽ được tăng lên vì sợ xuất hiện của những con trùm, giúp bạn thể hiện kĩ năng của mình nhiều hơn. Đây hứa hẹn sẽ là những cuộc đấu súng đầy khốc liệt.
Ngoài ra trên đường đi bạn có thể điều khiển xe tăng, máy bay để tàn sát kẻ thù mạnh mẽ hơn. Những trang bị đó giúp bạn sống lâu hơn, về đích nhanh hơn và đặc biệt giúp bạn có những trãi nghiệm chính xác về công cuộc truy quét khủng bố.
Ngoài ra Metal Slug còn có chế độ bắn tự động để người chơi không còn than phiền về việc bấm liên tục nút bắn sẽ gây đau tay.
Theo năm tháng Game Rambo lùn ngày càng trở nên khó hơn, chính vì vậy bạn sẽ đi từ độ khó từ thấp đến cao giúp người chơi có tính chất “ cay cú” vì không được về đích. Điều này khiến người chơi khó có thể từ bỏ được Metal Slug. Bạn có thể nhanh tay tải game Metal Slug về máy tính.

Metal Slug (Rambo lùn) hình ảnh trong game

Tải Game Mark of the Ninja

Tải Game Metal Slug
Tải game Metal SlugDownload Rambo Lùn
Bạn có thể tải ngay trò game này tại liên kết dưới đây:
Megashare: (Click)
Fshare: (Click)
4share: (Click)

Nguồn link download game được lấy từ: bam.vn

Related Articles