Tải Game Middle Earth Shadow of Mordor

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 276 0

Mirddle Earth Shadow of Mordor Chiến Binh Được Hồi Sinh

Game Middle Earth Shadow of Mordor là một tựa game do warner bros và monolith chung tay phát tiển, 2 nhà sản xuất  một hệ thống chơi game này được thiết kế một hệ thống gameplay cực kỳ mới kẻ với kẻ thù là duy nhất cộng với chiến đấu cá nhân, cực kỳ phong cách với những tính năng phép thuật cực kỳ khủng bố được trang bị cho nhân vật chính trong game. trong đoạn trailer giới thiệu game dài hơn 8 phút này thì những người chơi gắn bó với tựa game này dễ dàng thấy được sự giống nhau của nhân vật chính của chúng ta với các nhân vật sát thủ trong game Assassin’s Creed khi thâm nhập hoặc tấn công vào đại bản doanh của kẻ thù.

tai game hanh dong

Nội Dung Game Earth Shadow of Mordor:

Là Talion một kiếm sĩ dũng cảm có hoàn cảnh khá đơn độc khi cả gia đình anh bị kẻ thù sát hại, anh gia nhập vào quân đội với hy vọng tìm kiếm được cơ hội tìm kiếm và trả thù cho gia đình mình, nhưng khả năng của bản thân con người không cho phép anh làm những điều vượt quá khả năng của mình, và anh đã chết khi chưa hoàn thành những gì mình mong muốn thực hiện.
nhưng câu chuyện vẫn tiếp diễn khi anh được hồi sinh bởi một kẻ Thánh Linh, kẻ đó ban cho anh quyền năng bá đạo và anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa, và thế là anh tiếp tục con đường chinh phục với mục đích chính là trả thù.
Thông qua các nhiệm vụ mà anh phải hoàn thành cho thánh linh anh biết được sự thật về việc bản thân chỉ là một con rối trong tay kẻ đã hồi sinh anh. liệu anh sẽ làm gì để có được tự do và mưu cầu hành phúc, trong game những nhân vật phản diện đều được xây dụng bởi hệ thống tính năng riêng biệt về tính cách, điểm mạnh yếu với tất cả chương trình trí tuệ nhân tạo khác.

Hệ Thống này được gọi là Nemesis cực kỳ thú vị, nó tạo ra mối quan hệ của các nhân vât  cực kỳ tinh chuẩn với từng đặc điểm của từng nhân vật. bên cạnh các đặc điểm đều được hệ thống sao chép lại và tạo ra một kho dữ liệu cho người chơi tích lũy và học hỏi kinh nghiệm.

Hình Ảnh Trong Game Earth Shadow of Mordor

tai game play hanh dong

game mordor

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles