Tải Game Naruto Dragon Blade Chronicles – Game Hành Động Cực Hay

Category: Game Offline 1,570 0

game-naruto-offline

Tải Game Naruto là từ khóa được nhiều game thủ yêu thích bộ phim hoạt hình Naruto nổi tiếng tìm kiếm khá nhiều. Nếu bạn đã xem bộ phim này rồi thì hẳn là không thể nào quên được những cảnh giao tranh khốc liệt với những phép thuật ninja đẹp mắt từ các nhân vật.Những chiêu thức được các nhân vật triển khai có thể nói là cực kỳ đẹp mắt, tuy nhiên ẩn chứa trong nó là cả một nguy cơ tử vong đấy nhé! Game thuộc thể loại game hành động 3D, đi cảnh đánh quái và tiêu diệt trùm. Bạn sẽ được nhập vài vào anh chàng Naruto, nhân vật chính trong phim. Đây là game 3D do đó bạn phải linh hoạt trong việc thi triển kỹ năng cũng như combo đẹp mắt để có thể dễ dàng hạ gục đối phương. Đặc biệt, hệ thống tuyệt chiêu sẽ được đưa vào game khiến hệ thống kỹ năng phong phú và đa dạng hơn.

Naruto Dragon Blade Chronicles – Game Play

Đây là clip quay lại một vài cảnh chiến đấu cũng như cốt truyện trong game, mang lại cho game thủ cái nhìn khái quát nhất mà ngôn từ không thể diễn đạt hết được. Trong video này, bạn sẽ được thấy những chiêu thức cơ bản cũng như chiêu thức cao cấp mà nhân vật thi triển ra. Đồng thời một chút cốt truyện trong game cũng được hé lộ. Nếu bạn cảm thấy vừa ý thì còn chần chừ gì mà không tải game naruto về máy ngay?

Tải Game Naruto Dragon Blade Chronicles

Bạn có thể tải game Naruto theo link mình đã cho ở dưới đây. Game có dung lượng không quá lớn, chỉ 1.2Gb mà thôi. File game dạng exe nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong Game Naruto

 naruto naruto 2 tải game naruto Naruto Shippuden Dragon Blade Chronicles Video Game diendanbaclieu-94444-naruto-shippuden-dragon-blade-chronicles-trailer-5

Hướng dẫn cài đặt

Bạn tải file cài đặt của game về máy, sau đó mở lên và cài đặt như bình thường, bấm Next một vài lần là xong phần cài đặt. Sau đó bạn ra ngoài desktop bấm vào biểu tượng của game để load game. Lần đầu load game khá chậm, bạn chịu khó đợi khoảng 10 giây để game load nhé! Sau đó bạn có thể vào game để chơi rồi! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cấu hình yêu cầu của game

Các bạn có máy cấu hình yếu thì nên chú ý phần này, vì có thể tải về rồi không chơi được sẽ khá mất thời gian của các bạn.

yêu cầu hệ thống

Related Articles