Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Cực Hay

Category: Game Offline 18,356 0

Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Cực Hay Link Chất Lượng Full Crack

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 là một tựa game được xây dựng dựa trên đề tài truyện tranh khá nổi tiếng Naruto được viết ra cho dòng máy tính. Trước đây khi chưa có phiên bản dành cho PC này thì hàng loạt tin đồn được tung ra làm cho các game thủ mất ăn mất ngủ để chờ đợi. Bởi lẽ những phiên bản về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 đã từng được phát hành dành cho Xbox 360 và Playstation 3 và giờ đây nó đã chính thức có mặt dành cho PC

Những Tính Năng Mới Được Thêm Vào Trong Phiên Bản Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Đầu tiên là được xây dựng dựa trên một cốt truyện cực kỳ hoành tráng, với đề tài được mô phỏng từ cuộc đại chiến Ninja lần thứ 4 đầy cam go và khốc liệt. Đến với phiên bản này, người chơi sẽ được trải qua những màn chiến đấu đầy nghẹt thở,  gay cấn với những tên trùm để giành lấy sự sống và chiến thắng. Game cung cấp một hệ thống chiến đấu rất đa dạng, phong phú và người chơi được phép điều khiển 1 trong 3 nhân vật Naruto, Jinchirikis và Madara
Ngoài ra, trong game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 còn được bổ sung thêm một số màn mới mẻ đầy thú vị như việc Itachi quyết định phá bỏ nhẫn thuật vốn đã thất truyền từ lâu…. Có thêm những nhân vật mới mà người chơi có thể điều khiển như Kabuto. Game cung cấp cho người chơi tổng cộng 100 nhiệm vụ mới, 38 trang phục để chọn lựa.
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 sử dụng đồ họa đẹp mắt với hình ảnh các nhân vật được xây dựng công phu. Cộng thêm vào đó là hiệu ứng đến từ nhạc nền, âm thanh sẽ tạo cho trò chơi một nhịp chơi cực sôi động, lôi chuốn.

Một Vài Hình Ảnh Trong Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Download Naruto
Game Naruto
Naruto
Tai Game Naruto
Tai Naruto

Link download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Nói chung, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 là một trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung của một truyện tranh nổi tiếng nên ít nhiều cũng đã thu hút được các fan cảu Naruto tham gia rồi. Bên cạnh đó sự hấp dẫn, thú vị mang lại từ Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 sẽ không khiến các game thủ phải thất vọng đâu.
Link download : Tại đây

Cấu hình máy để cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Cau Hinh

Related Articles