Tải game Naruto Ultimate Ninja Storm 3 full một link

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 60,790 1

Tải game naruto hấp dẫn cho những tín đồ yêu thích trò game dựa theo nội dung của cuốn truyện tranh từng thời đã làm điên đảo thế giới ảo này. Trong thị trường game như mọi người cũng biết có những siêu phẩm về điện ảnh cũng như là siêu phẩm truyện tranh không thể nào trở thành một trò game, vì thế việc được thưởng thức một trong những trò game dựa hoàn toàn vào nội dung của một cuốn truyện tranh là điều mà không phải ai ai cũng có thể nghĩa tới.

game naruto cho dien thoai Tải game Naruto phiên bản dành riêng cho điện thoại (Click)

Trò game Naruto thì chắc chắn mình không cần phải nói quá nhiều về nó, hiện tại thì khá nhiều game thủ đã coi phim và truyện liên quan đến Naruto trong game thì những tên nhân vật cũng không bị biến đổi nên mọi người sẽ cảm thấy gần gũi và cực thân thiện với phiên bản game Naruto Ultimate Ninja Storm 3. Phiên bản mới sẽ thêm nhân vật Kabuto vào chế độ chơi Versus đây là một trong những chế độ được người chơi quan tâm nhất.

Naruto Ultimate Ninja Storm – Game Play

Để nắm rõ cách chơi cũng như giao diện của game thì các bạn có thể dành một chút thời gian để thưởng thức đoạn clip Game Play sau đây:

Tải game Naruto Ultimate Ninja Storm 3

Tải Game Naruto bản Full

Link Fshare
Link 4share.vn
Nguồn được Download được lấy từ: Vforum
Pass giải nén nếu có: http://kactus-games.blogspot.com

Đây là một trong những phiên bản game cài đặt khá khó khăn các bạn phải sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo (Ultraiso) để giả lập một ổ đĩa. Sau đó chạy file tải về bằng phần mềm nói trên để cài đặt nhé.
Chạy file setup.exe để cài đặt game vào máy.

Hình ảnh trong game Naruto

Chơi game naruto 3D

Download game naruto

Game naruto 2014

Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Related Articles