Tải game Need For Speed Rivals Repack full

Category: Game Offline 10,691 0

Need For Speed là một trong những tựa game đua xe đình đám nhất trong năm nay. Như mọi người cũng biết những màn chơi là những cuộc đua xe khốc liệt và máu lửa nhất. Game được những người đam mê tốc độ cực kỳ yêu thích với phiên bản Repack thì chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người hài lòng vì phiên bản game đã được giảm nhẹ đi rất nhiều lần nhưng chất lương không đổi.

Download game need for speed

Need For Speed được một nhà phát triển game ở Thụy Điển có tên Ghost Game và đây cũng là một nhà phát hành của rất nhiều trò game đua xe đang được rất nhiều người chơi. Cụ thể đây chính là phiên bản Need For Speed Rivals. Với rất nhiều chiếc siêu xe mà muốn sở hữu chúng thì mọi người cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Những cuộc đua xe sẽ trong thành phố Redview County, người chơi sẽ được đóng vai 2 nhân vật chính trong game đó là “Quái xế” hoặc Công an bảo vệ đường phố. Việc hóa thân làm một công an giao thông dường như không hề đơn giản vì bạn bắt buộc phải làm cho những tay “Quái Xế” phải dừng cuộc chơi ngay lập tức.

Cấu hình yêu cầu của Need For Speed Rivals

Tải Game Need For Speed

Need For Speed – Game Play

Tải Game Need For Speed – DownLoad NFS

Vì cấu hình game thuộc loại khá cao nên trước khi tải game Need For Speed các bạn nên coi kỹ về cấu hình máy nhé. Vì file Download khá nặng sẽ tốn thời gian rất nhiều mới tải xong. Tránh tình trạng cài game bị lỗi các bạn nên tắt hết phần mềm diệt Virut để không bị xung đột trong thời gian cài đặt game nhé.

Hình ảnh của game Need For Speed

Chơi Game Need For Speed

Down Need For Speed

Game Need For Speed 2014

need for speed rivals

Need For Speed

Tai Need For Speed

Related Articles