Tải Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch – Download Game Neighbours From Hell

Category: Game Offline 328 0

Tải Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch, Một Tựa Game Vui Nhộn Cho Các Game Thủ – Download Game Neighbours From Hell Hoàn Toàn Miễn Phí

Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch – Neighbours From Hell là một trò chơi cũng gắn bó với tuổi thơ của một số game thủ ham chơi những game offline một thời đúng không. Trong phiên bản Neighbours From Hell này với cốt truyện kể về nhân vật Woody có một bản tính cực kỳ nghịch ngợm, cũng như lắm chiêu trò để chọc phá người hàng xóm của mình. Nhân vật này rất thích đột nhập vào nhà của tên hàng xóm và thực hiện những âm mưu phá phách của mình, hắn ta cực thích đặt những cái bẫy quái đản để khiến cho tên hàng xóm phải tức điên lên bởi những trò đùa của hắn. Vì là những trò đùa nên nhân vật của chúng ta cần phải thực hiện những việc đó một cách lén lút không để bị phát hiện đâu nhé.

Một Vài Đặc Điểm Trong Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch – Neighbours From Hell

Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch – Neighbours From Hell là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải có tính chất chiến thuật cao. Bên cạnh đó cần phải có sự quan sát kỹ càng để tránh sự phát hiển của tên hàng xóm bởi mỗi khi bị phát hiện chắc chắn Woody sẽ bị tẩn cho một trận nhớ đời đó nhé.
Về đồ họa trong game sử dụng giao diện 2D, nhưng hình ảnh , màu sắc sống động tạo nên cho người chơi một trò chơi mang tính chất vui nhộn của hình ảnh, ngộ nghĩnh và thú vị. Bên cạnh đó, hiệu ứng từ âm thanh nhạc nền hấp dẫn, vui nhộn sẽ giúp cho người chơi có những khoảnh khắc hết sức vui vẻ nhé. Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch – Neighbours From Hell cung cấp rất nhiều màn chơi khác nhau để người chơi tham gia, mỗi màn sẽ có độ khó nhất định nhưng luôn mang chất vui nhộn cho các game thủ.

Những Hình Ảnh Trong Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch – Neighbours From Hell

Download Game Neighbours From Hell
Game Neighbours From Hell
Tai Game Neighbours From Hell

Tải Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch – Neighbours From Hell

Tuy rằng, Neighbours From Hell là một phiên bản trò chơi khá cũ kỷ bởi ra đời khá lâu rồi nhưng sức hấp dẫn nó đem lại luôn được các game thủ yêu mến tham gia. Nhanh chóng tham gia chơi để có những phút giây vui cười cùng game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch Này Nhé
Link download :

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles