Tải game Ninja School cực kì hấp dẫn trên điện thoại

Category: Game Offline 67 0

Tải game Ninja School cực kì hấp dẫn cho điện thoại di động

nj

Là một trò chơi trên điện thoại di động được dựa theo bộ phim cùng tên Trường Học Ninja, trò chơi được chơi theo lối chơi cày cuốc lever, đánh quái và luyện tập kĩ năng. Với một thị trường game điện thoại di động cực kì rộng lớn hiện nay, để chiếm được lòng hâm mộ của cộng đồng game thủ khó tính bây giờ.

Khi đã tải game Ninja School về máy và bắt đầu chơi, khi vừa vào game người chơi sẽ được sở hữu một nhân vật ninja còn thiếu thốn về kĩ năng và các chiêu thức của mình. Do đó bạn được đưa vào một trường học và phải luyện tập một thời gian dài. Trong quá trình học tập của mình, ninja của bạn sẽ được luyện tập các kĩ năng cơ bản như phóng phi tiêu, khinh công… Và khi đã thành công và được sự đánh giá cao của các người thầy trong trường học ninja, nhân vật của bạn sẽ được ra thế giới bên ngoài, và chiến đấu.

ninja_school-3

Hướng Dẫn Cách Chơi Ninja School

Với những con quái thú trên đường bạn gặp phải, tiêu diệt chúng sẽ cho bạn một số điểm kinh nghiệm nhất định theo tùy loại quái vật. Ngoài ra sau khi tiêu diệt nó sẽ rớt ra những trang bị, vật phẩm để bạn có thể sử dụng hoặc đem đi trao đổi với những người chơi cần dùng đến nó. Đây chính là điểm đặc biệt của game Ninja School và lôi cuốn người chơi.

Ngoài ra trong quá trình chơi game của mình, nếu bạn là một người bận rộn và không có quá nhiều thời gian rảnh để giành cho trò chơi. Với những bảng lệnh trong game, người chơi có thể treo nhân vật tự động đánh quái mà không sợ chết vì hết máu, với auto bơm máu và năng lượng, bạn sẽ chỉ cần phải chỉnh mức độ mà mình muốn bơm thôi. Đặc biệt hơn hết là Auto nhặt đồ, đây là chức năng nổi bật nhất của tất cả các game cày cuốc lever trên máy tính, giờ đây với chiếc điện thoại của mình, tất cả người chơi đều có thể lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý khi rớt ra, mà không phải nhặt nhầm phải rác nữa.

unnamed

Tải game Ninja School về máy

Để tải game Ninja School về máy bạn hãy làm các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles