Tải Game Thần Nông Miễn Phí Về Điện Thoại iPhone Của Bạn

Category: Game Mobile 7,308 0

Thần Nông game làm vườn nuôi gia súc chăm sóc trang trại cực kì hấp dẫn cho người chơi trên di động

Game Thần Nông xuất hiện khá lâu trên thị trường game di động Việt và hiện tại đang có một chỗ đứng khá vững vàng trong lòng người chơi. Với khá nhiều tính năng hấp dẫn thú vị, thu hút người chơi từ việc làm vườn chăm sóc gia súc chế biến lương thực. Người chơi sẽ là những cô chủ, cậu chủ nhỏ bận rộn với công việc chăm sóc nông trại của chính mình biến chúng từ những nông trại hoan sơ nhất thành những khu vườn có đầy cây trái trĩu quả cùng với những đàn gia súc lớn nhanh như thổi. Bạn có thể chế biến thành những thành phẩm đêm mua bán trao  đổi cùng với những nông dân khác tại sân chơi này.

game than nong 3 moi

Giới thiệu game Thần Nông với người chơi

Thần Nông ra mắt trên thị trường game di động được hơn 2 năm nền đồ họa trong game xây dựng chính là nền đồ họa 2D không quá hiện đại nhưng những hình ảnh mà game mang lại cho người chơi cực kì đẹp mắt và ấn tượng. Tham gia vào tựa game hấp dẫn dành cho mobile này người chơi sẽ vào vai các nhân vật trong game mua những hạt giống gieo trồng chúng trên những khu vườn hoang sơ chăm sóc chúng để trở nên tươi tốt hơn.

game than nong 3

Tính năng mạng xã hội cũng xuất hiện trong game giúp cho người chơi có thể giao lưu kết bạn tán gẫu cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm để chơi tốt hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể thăm quan khu vườn cũng như nông trại của hàng xóm để mua bán nguyên liệu và những thành phẩm với nông dân khác để kiếm cho mình một chút tiền làm vốn tạo một sạp hàng cá nhân.

Các giống cây trồng cũng như vật nuôi trong game khá đa dạng có đến 11 loại hạt giống như bắp, lua, khoai, ngô cùng với 5 loại gia súc như heo, bò, gà…cho các bạn mệt mài khám phá và chăm sóc luôn nhé. Giờ thì tải game về máy ngay để cùng trãi nghiệm nào các bạn. Mình tin chắc rằng các bạn sẽ có những giây phút trãi nghiệm thực sự thú vị cùng với tựa game hấp dẫn này.

tai game than nong 3

Tải game Thần Nông về iPhone của bạn

Tải Thần Nông miễn phí cho iPhone ( Click )

Tải Game Thần Nông chi di động iOS, Android ( Click )

Related Articles