Tải Game Nông Trại My Farm Life 2

Category: Game Offline 5,875 0

Tải Game Nông Trại My Farm Life 2 Cực Hay Dành Cho PC

Game Nông Trại My Farm Life 2 là một phiên bản thứ 2 trong dòng game My Farm Life, với nội dung được làm mới hoàn toàn sẽ khiến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ cũng như thú vị riêng.
Game My Farm Life 2
Đên với game My Farm Life 2, người chơi sẽ được trải nghiệm một nội dung cốt truyện cực kỳ thú vị khi đến với thành phố đầy ắp những loại rau củ quả, hay thậm chí là một trang trại trồng đầy những loại này. Làm sao mà người chơi có thể sở hữu được những điều đó. Tất cả sẽ có được dựa trên những sự chăm chỉ, nhiệt tình cảu các game thủ khi tham gia vào trò chơi này để xây dựng được những môi trường lý tưởng đó trên tầng thượng cảu những tòa nhà chọc trời.
Download Game My Farm Life 2
Khi tham gia vào Game Nông Trại My Farm Life 2 , người chơi sẽ nhập vai vào một người quản lý một nông trại rộng lớn. Hơn thế là trò chơi sẽ mang người chơi đến những tầng cao về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi phải trông và chăm sóc những loài cây của mình trên một độ cao cảu những tòa cao ốc lên đến 30 tầng. cảm giác khi đứng trên đó mà nhìn xuống những con đường đầy rẫy xe cộ chạy qua chắc hẳn cũng khiến bạn chóng mặt rồi nhỉ. Tuy nhiên nhiệm vụ của bạn là phải trợ giúp cho nhân vật chính trong game vượt qua các thử thách khi phải đồng thời duy trì hoạt động của một trang trại trên độ cao đáng nể này đồng thời với việc nuôi bò sữa, nuôi ong để thu hoạch mất. Mọi nguyên liệu thu được từ công việc này sẽ được làm ra những chiếc bánh nhé.
Tai Game My Farm Life 2
Game My Farm Life 2 cung cấp 150 mức để người chơi có thể vượt qua, sự cố gắng của các game thủ sẽ được đền đáp bởi 38 dnah hiệu khác nhau được sáng lập trong game. Đây là một phiên bản cực thú vị của dòng game My Farm Life  với thử thách cho người chơi ở những độ cao nhất định, Vì thế hãy Tải Game Nông Trại My Farm Life 2 về máy để thực hiện những thử thách vốn dĩ là khó nuốt này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Link download : Tại đây

Related Articles