Tải Game Nông Trại My Farm Life – Download Game Nông Trại My Farm Life

Category: Game Offline 8,241 0

Tải Game Nông Trại My Farm Life Thú Vị – Download Game Nông Trại My Farm Life Miễn Phí Cho PC

Game Nông Trại My Farm Life là một thể loại game về nông trại rất thú vị với nội dung cốt truyện khá khác biệt so với những thể loại game về nông trại hiện nay. My Farm Life là một trò chơi nói về một nữ diễn viên tên là Lisa với tham vọng trở nên nổi tiếng trong giới ca sỹ. Cô ấy đã đặt hy vọng vào buổi thử giọng cảu một cuộc thi lớn với mong muốn trở thành một ngôi sao sáng giá. Thế những cuộc đời không như là mơ khi cô đã thât bại trong buổi thư giọng. Tuy nhiên cuộc đời vẫn trao cho cô một cơ hội mới đó là buổi ghi hình thực tế khi cô ký hợp đồng với một chương trình truyên hình thực tế để trở thành một ngôi sao. Trong cuộc ghi hình về cuộc sống của cô với nông trại này sẽ tràn đầy niềm vui và rất nhiều thử thách đang chờ đón. Không thể biết được rằng cô gái nay có trở nên nổi tiếng để làm một chương trình truyền hình hàng đầu với những thử thách sẽ được đua ra trong trang trại của cô.
Game Nong Trai My Farm
Khi tham gia vào Game Nông Trại, người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ cô gái với ước mơ nổi tiếng này thực hiện những công việc trong một trang trại rộng lớn. Những công việc người chơi phải đảm nhận đó là trông, châm sóc và thu hoạc những cây trồng, chăn nuôi các loại gia cầm để thu hoạc sữa bò hay lông cừu. Và sử dụng số tiền thu được từ việc bán những sản phẩm do mình tạo ra để mua sắm các thiết bị sản xuất hiện đại nhất với nhu cầu đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cực kỳ khó tính. Người chơi phải luôn giữ thái độ lạc quan để tạo ra những vùng trang trại tuyệt đẹp và hơn hết là vượt qua 50 cấp độ khác nhau của trò chơi.
Download Game Nong Trai My Farm
Tuy nhiên, trong Game Nông Trại My Farm Life, người chơi sẽ không phải một mình thực hiện các nhiệm vụ đưa ra mà còn được sự giúp đỡ nhiệt tình của 3 trợ lý cùng 1 thương gia. Chính nhờ có sự hỗ trợ này người chơi dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ của mình được giao và thảo mãn những  người hâm mộ đang chờ đón. Ngoài ra, người chơi nên đầu tư vào một chú chó nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm để tránh trường hợp kẻ trộm tấn cống nhé.
Tai Game Nong Trai My Farm
Tóm lại, đây là một trò chơi về nông trại cực kỳ hấp dẫn với 100 mức độ để người chơi vượt qua, có 2 chế độ chơi cho game thủ lựa chọn. game được đầu tư kỹ càng về các hướng dẫn chơi cũng như các mức độ cần phải đạt.  Một game không thể bỏ qua đúng không anh em tải Game Nông Trại My Farm Life về máy để trải nghiệm nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles