Tải Game Thần Nông Về Cho Điện Thoại Android Của Bạn

Category: Game Mobile 7,322 2

Thần Nông game có nội dung giống như game nông trại trên PC được tối ưu hóa chơi trên di động

Thần Nông tựa game được ra mắt người chơi lần đầu tiên vào năm 2013 với thiết kế đồ họa 2D không quá nổi trội so với những tựa game có độ họa 3D như hiện nay nhưng nội dung tính năng của nó khá hấp dẫn. Nên lượng người chơi chú ý đến game này cực kì đông đúc đưa đến cho người chơi một nguồn gió mới lạ với sự kết hợp của các nông trại online cùng với mạng xã hội cho người chơi bắt tay vào việc xây dựng một nông trại online trong tình trạng bỏ hoang thành một mô hình mới hấp dẫn vườn – ao – chuồng và chính các bạn sẽ trở thành những cô chủ, cậu chủ nhỏ của những khu vườn này.

than nong 3

Tại đây các bạn có thể tham gia các hoạt động như trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng làm ra các sản phẩm tiêu dùng như bành kẹo để cùng chia sẽ với những người bạn của mình. Các tính năng hệ thống xã hội cực kì hấp dẫn thu hút người chơi như tính năng chat chít, tán gẫu cho người chơi giao lưu kết bạn cùng nhau. Tham quan nông trại của những người hàng xóm, trao đổi hoặc mua bán các nguyên vật liệu cần thiết qua lại cho nhau

Thần Nông game trên di động hấp dẫn thu hút các bạn trẻ

Điểm thú vị trong game Thần Nông chính là sự đa dạng về các loại hạt giống gieo trồng với 11 loạt hạt giống đa dạng như: lúa, ngô, mía, cà chua, ớt… đều là những loại cây trồng cực kì gần gũi trong cuộc sống đời thường của con người.

tai game than nong 3

Tại đây người chơi cũng có thể chăn nuôi gia súc với nhưng con vật quá quen thuộc như bò, cừu, dê. Khi thu hoạch những sản phẩm của chính mình làm ra như sữa, trứng, len các bạn có thể mua bán trao đổi cho những người chơi khác trong game. Có 11 máy để chế biến khá đa dạng 5 chuồng cùng với mô hình nhà ở cho các bạn một không gian cực kì rộng lớn để phát triển mô hình nông trại của mình thêm quy mô hơn.

Tải game Thần Nông về cho di động của bạn ngay tại đây

choi game than nong 3

Tải game Thần Nông miễn phí cho di động iOS, Android ( Click )

Tải game Thần Nông cho iPhone ( Click )

Tải Thần Nông dành cho Nokia, Lumia ( Click )

Related Articles