Tải game Nova Wars miễn phí cho mobile

Category: Game Mobile 81 0

Các bạn đang buồn chán vì không có một tựa game nào đủ sức hấp dẫn để mình chơi hay muốn tìm một thể loại nào mới để tạo cho mình những giây phút vui vẻ, hãy đến với hoigame.net để tải ngay về bộ game Nova Wars miễn phí dành cho mobile nhé. Với những tính năng hấp dẫn đồ họa đẹp của một dòng game chiến thuật thì các bạn sẽ có những giờ chơi cực kỳ thoải mái bên gia đình và bạn bè thân yêu của mình.

Nova WarsEST là một tựa game cực kỳ đình đám trong thời gian vừa qua và được nhà phát hành game Nexon cho ra mắt vào cuối năm 2017, đối với những bạn đã từng chơi StarCraft thì sẽ có những hồi tưởng rất đáng nhớ sau khi trãi nghiệm tựa game này. Nhà phát triển EST Games đã tích hợp rất nhiều những tính năng cũng như hệ thồng mới mẻ tạo nên một lối chơi phong phú cho các game thủ trãi nghiệm. Hiện nay đã có rất nhiều quốc gia trên thế giới đã được chơi game này, chúng ta sẽ được hỗ trợ trên hai hệ điều hành đó là Androi và IOS.

game nova wars

Hệ thống game Nova WarsEST cực kỳ phong phú được pha trộn rất nhiều điều thú vị đó chính là việc thu thập thẻ bài thủ thành và MOBA giống như tựa game đình đám Clash Royale. Bối cảnh được người chơi biết đến là một cuộc chiến ngoài vũ trụ, ở một không gian bao la rộng lớn đó các bạn sẽ có một miền đất hứa dành cho đế chế huyện thoại của mình. Xây dựng căn cứ đó chính là việc làm đầu tiên của các bạn phải làm, nhưng muốn có tài nguyên vật chất để phát triển những công trình đó thì các bạn hãy điều khiển những nông dân cày cuốc của mình đi khai thác.

game mobile nova wars

Trong cuộc chiến các bạn phải điều khiển những con robot của mình sao cho thật thành thạo, đội hình là một việc các bạn phải thật sự chú ý. Một nhà lãnh đạo sáng suốt là phải biết điều khiển quân đội của mình sao cho khi công chiện có tỷ lệ chết thấp nhấp. Sự thông minh sáng tạo và tư duy nhanh nhạy sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong những cuộc chiến đấu tranh sinh tồn. Hãy nâng cấp thẻ bài của mình để tăng lực chiến cho quân đội của mình, ngoài ra hệ thống thủ thành các bạn cũng phải quan tâm đến vì chính nó sẽ là một lá chắn cực kỳ vững chắc để các bạn chống mọi kẻ thủ xâm lăng.

Link IOS: (Click)
Link Androi: (Click).

Related Articles