Tải game nuôi thú goPet 2015 Phiên Bản Mới Nhất Về Cho Dế

Category: Game Mobile 7,053 0

Game nuôi thú goPet với những tính năng vô cùng hấp dẫn độc đáo chỉ có trong goPet online

tai game gopetKhi tham gia vào goPet online các bạn sx được trải nghiệm những gì thú vị nhất chỉ có trong game nuôi thú hấp dẫn này. Cảm giác thú vị chính là bạn sẽ luyện kĩ năng cho pet và làm nhiệm vụ cùng chúng, ngoài ra còn bổ xung trang bị chiến đấu cho chúng. Đây quả là những công việc rất thú vị mà người chơi thích thú nhất. Bạn chỉ cần một vũ khí bất kì thì có thể chiến đấu cùng chúng. Đến với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số trang bị sử thi mới nhất trong game goPet.
go pet

Nhiệm vụ trang bị sử thi cùng goPet Online

BTC của Gopet online đã quyết định sẽ tặng trang bị sử thi mới nhất cho người chơi nào hay là các pet thiên đình mà đạt cấp độ 37 và cường hoá 5. Các bạn chỉ được nhận chỉ khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ do BTC đặt ra thì mới được nhận thôi. Nên chúng ta phải cố gắng, ngoài ra bạn còn được tặng những vật phẩm trang bị có giá trị khủng hơn rất nhiều.

gopet phien ban moi

Khi các bạn làm nhiệm nhận trang bị sử thi cùng các pet thì sẽ có rất nhiều cách để nhận những trang bị sử thi như sau các bạn có thể đọc tham khảo ở dưới:

  • Nếu pet của các bạn là pet Thiên đình level 37 và mức cường hoá phải là 5 sao.
  • Thứ 2 là BTC mà tặng trang bị nào pet thì chỉ có pet đó mới được sài chứ không có pet nào được sài chung
  • Trang bị mà các pet được tặng sẽ khác nhau về tất cả về tính năng cũng như các chỉ số cũng khác.
  • Các trang bị mà BTC gửu tặng cho có pet nếu các bạn không sài có thể bán đi cho các thương nhân.
  • Trang bị sử thi sẽ được tăng dần theo các cấp của pet như sau từ pet căn bản đến pet ảo ảnh và cuối cùng là pet tiến hoá.

gopet
Nếu pet nào được nhận trang bị sử thi thì đây sẽ là cơ hội tốt nhất cho các bạn vì trang bị sử thi ngoài ra rất hấp dẫn chúng còn có một sức mạnh khá lớn. Nên các bạn hãy cố gắng tham gia gia chơi game goPet thường xuyên để có cơ hội may mắn nhận được trang bị hấp dẫn này nha. Chúc các bạn online vui vẻ!

Link tải game nuôi thú goPet miễn phí về điện thoại

Tải goPet về điện thoại (click)
Tải goPet miễn phí (click)
GoPet phiên bản mới nhất (click)

Tags:

Related Articles