Tải game offline Assassin’s Creed: Brotherhood Full “Cờ rắc”

Category: Game Offline 26,147 0

Tải game Assassin’s Creed: Brotherhood Full “Cờ rắc” về máy tính, game nhập vai hành động hấp dẫn, link chất lượng, download cực nhanh, cài đặt dễ dàng.

Nếu yêu thích series game nhập vai nổi tiếng Assassin’s Creed thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết phiên bản thứ 3 của nó là Assassin’s Creed: Brotherhood. Đây là tựa game được các game thủ rất mong chờ, sau cốt truyện kết thúc bất ngờ ở phiên bản thứ hai. Những bạn luôn “cày” thể loại game nhập vai hành động phiêu lưu thì hãy click và download vào link dưới đây để có những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhé.

Link tải game offline Assassin’s Creed: Brotherhood Full “Cờ rắc” về máy, game nhập vai cực hay, bạn có thể tải miễn phí link dưới đây để tha hồ chơi game

Dung lượng: 7,83 GB  – Loại file: ISO

Bạn có thể tham khảo thêm phiên bản khác của series game nhập vai Assassin’s Creed: Brotherhood cực hay đó là Assassin’s Creed 4: Black Flag

Tổng quan về  game Assassin’s Creed: Brotherhood

Game Assassin’s Creed: Brotherhood thuộc thể loại game nhập vai do Ubisoft  phát triển và phát hành vào tháng 11 năm 2010. Assassin’s Creed: Brotherhood là phiên bản thứ 3 của series game Assassin’s Creed, được nhiều game thủ vô cùng yêu thích. Với Assassin’s Creed: Brotherhood, nhân vật của chúng ta sẽ không phải le loi trên chuyến hành trình “hành hiệp trượng nghĩa” nữa mà sẽ có thêm những người bạn mới là những sát thủ có sức mạnh siêu việt.

Download game Assassin’s Creed Brotherhood offline
Bạn sẽ có những pha hành động hấp dẫn trong game Assassin’s Creed: Brotherhood

Cốt truyện của Assassin’s Creed: Brotherhood sẽ là sự tiếp nối những điều xảy ra ở phiên bản trước đó là Assassin’s Creed 2. Bối cảnh game vẫn là ở Rome, cuộc chiến giữa 2 phe là Assassin và Templar vẫn diễn ra trong game Assassin’s Creed: Brotherhood. Game thủ sẽ hóa thân thành nhân vật tên Ezio Auditore cũng là nhân vật chính ở phiên bản trước đó, sau khi anh trở về từ Monteriggioni. Điều thú vị ở game Assassin’s Creed: Brotherhood là xuất hiện thêm chế độ chơi mạng mà các phần trước chưa có. Ở một số màn chơi, game thủ sẽ “bay” vào thế giới ký ức của các Templars vào thời Phục Hưng bằng cách sử dụng thiết bị Animus.

Trong Assassin’s Creed: Brotherhood, game thủ sẽ thấy một tính năng được cải tiến là hệ thống kinh tế. Bạn sẽ được cho phép phục hồi lại những đường hầm nằm xung quanh thành Rome giúp bạn khi cần có thể di chuyển một cách tức thời. Không những vậy, việc phục hồi quầy hàng sẽ giúp nhân vật Ezio có khuyến mãi đặc biệt và mở được khóa những đồ không nằm trong danh mục của cửa hàng.

Game Assassin’s Creed Brotherhood offline PC
Bạn sẽ khổng thể rời mắt khỏi đồ họa đẹp mắt trong Assassin’s Creed: Brotherhood

Điều thú vị nữa trong game offline Assassin’s Creed: Brotherhood là ở chế độ chơi đơn, game thủ sẽ không phải lặp lại một nhiệm vụ chính nào. Thông qua các nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, thông minh khi chiến đấu,sự nhanh nhẹn khi xử lý tình huống. Chú ý là để hoàn thành các nhiệm vụ đó trong game Assassin’s Creed: Brotherhood, bạn phải là người kiên nhẫn, không nóng vội, nếu không là thất bại hết đấy, nhớ nhé^^.

Ở chế độ chơi Multiplayer trong game Assassin’s Creed: Brotherhood có nhiều sự đột phá, khi cho phép người chơi trở thành các nhân vạt mình thích, cùng so tài với những người chơi khác để giành được quyền kiểm soát thành Rome trong game. Bạn hãy chọn cho mình một nhân vật và cùng bước vào cuộc chiến đấu sinh tử, tìm cách tiêu diệt đối thủ để giành chiến thắng.

cai dat Game Assassin’s Creed Brotherhood offline pc
Nhiều chế độ chơi thú vị trong game Assassin’s Creed: Brotherhood

Về đồ họa trong game Assassin’s Creed: Brotherhood offline thì các hiệu ứng bối cảnh, ánh sáng, mô hình nhân vật đều khá đẹp mắt, chứng tỏ có sự đầu tư kỹ lưỡng với tựa game này. Âm thanh cũng được đánh giá cao, khi phần lồng tiếng nhân vật cũng rất tự nhiên, những tiếng vũ khí khi chiến đấu hay các âm thanh của môi trường xung quanh rất chân thực, tạo cảm giác hứng thú cho game thủ chơi game.

Cấu hình tối thiểu để chơi và cài đặt game Assassin’s Creed: Brotherhood
 • Hệ điều hành: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
 • Vi xử lý: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo hoặc là 2.4 GHz AMD Athlon X2 64
 • RAM: 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista và Windows 7
 • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 8 GB
 • Card video: 256 MB DirectX 9.0-compliant card với Shader Model 3.0 hoặc là cao hơn (ATI RADEON HD 2000/3000/4000/5000/6000 series / NVIDIA GeForce 8/9/100/200/300/400/500 series)
 • Card âm thanh: Có

 

Cấu hình đề nghị để chơi và cài đặt game Assassin’s Creed: Brotherhood
 • Hệ điều hành: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7
 • Vi xử lý: 2.6 GHz Intel Core 2 Duo E6700 hoặc là AMD Athlon 64 X2 6000+ hoặc cao hơn càng tốt
 • RAM: 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista và Windows 7
 • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 8 GB
 • Card video: GeForce 8800 GT hoặc là ATI Radeon HD 4700 hoặc cao hơn càng tốt
 • Card âm thanh: Có

 

Chú ý: Game Assassin’s Creed: Brotherhood đã được Hoigame.net kiểm tra trên Windows 8.1 64 – bit

Hướng dẫn cách cài đặt và “Cờ rắc” game Assassin’s Creed: Brotherhood

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tai game Assassin’s Creed: Brotherhood full “Cờ rắc” theo đường link mình đã cung cấp ở phía trên về máy tính.

Bước 2:

+ Đối với Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10 bạn có thể nhấp chuột trực tiếp để mở file vừa tải về máy ở trên.

+ Đối với Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7 bạn cần cài phần mềm UltraISO mới mở được file vừa tải về ở trên. Bạn có thể tải phần mềm UltraISO và xem cách hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây.

Bước 3: Bạn cho chạy file Setup.exe nhé

Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy chọn ngôn ngữ English rồi mới kích vào nút Next

game Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 5: Bạn lại tiếp tục nhấn vào nút Next.

game offline Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 6: Ở bước này, bạn cần đánh dấu tích vào ô I accept the terms of the license agreement rồi mới được nhấp chuột chọn Next.

tai game Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 7: Để thay đổi đường dẫn đi đến thư mục cài đặt game bạn có thể nhấp chuột chọn Change… hoặc bạn để theo đường dẫn mặc định cũng được ( Nhưng nếu thay đổi đường dẫn thư mục cài đặt game bạn cần phải nhớ đường dẫn để lát chép “Cờ rắc” qua đó nhé.) Tiếp theo, bạn sẽ nhấp chuột chọn Install.

tai Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 8: Bây giờ thì quá trình cài đặt game Assassin’s Creed Brotherhood được bắt đầu.

download Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 9: Khi bạn đã cài đặt game thành công rồi thì bạn hãy nhấp chuột chọn Finish để có thể đóng cửa sổ cài đặt lại nhé.

download game Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 10: Sau đó, bạn hãy quay trở lại ổ đĩa cài đặt game đã được mở ở trong bước 2 rồi bạn tiếp tục mở thư mục “Cờ rắc”

cai dat Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 11: Bây giờ bạn hãy copy tất cả những file có trong thư mục này rồi dán vào trong thư mục cài đặt game theo đường dẫn mặc định sau đây:

 • Windows 32-bit: C:\Program Files\Ubisoft\Assassin’s Creed Brotherhood
 • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Ubisoft\Assassin’s Creed Brotherhood

cai dat game Assassin’s Creed Brotherhood

Bước 12: Khi  trên màn hình xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè lên file hiện có không thì bạn hãy nhấp chuột chọn Yes hoặc Replace nhé ( Nếu bạn nào không hiện ra thông báo này thì chắc chắn bạn đã dán các file nhầm chỗ rồi đấy).

tai game offline Assassin’s Creed Brotherhood

Khi cửa sổ xác nhận đã hiện lên thì bạn đánh dấu tích vào ô Do this for all current items rồi mới được nhấp chuột chọn nút Continue đấy.

tai Assassin’s Creed Brotherhood offline PC

Vậy là bạn đã tiến hành “Cờ rắc” xong game Assassin’s Creed Brotherhood rồi đấy, bây giờ bạn chỉ cần chơi game nữa thôi, đơn giản phải không nào?^^

Chú  ý: Bạn nhớ không được cho game chạy từ ngoài biểu tượng của màn hình Desktop ( nếu có), mà hãy vào trong thư mục cài game để cho chạy file AssassinsCreedBrotherhood.exe rồi mới chơi game nhé. Nếu bạn muốn tạo biểu tượng game ngoài màn hình Desktop thì có thể nhấp chuột phải vào file AssassinsCreedBrotherhood.exe rồi chọn Send to vào Desktop.

Download Assassin’s Creed Brotherhood offline

Một chú ý nữa là: Khi bạn mở game ra mà trên màn hình có thông báo lỗi thiếu file DLL nào đấy thì bạn tải về máy và làm theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Chúc các bạn chơi game Assassin’s Creed: Brotherhood vui vẻ nhé!

Tại Hoigame.net còn rất nhiều Game offline cực thú vị và hấp dẫn, phù hợp cho mọi cấu hình để bạn tải về máy và chơi game, link tải chất lượng, cách hướng dẫn cài đặt chi tiết sẽ khiến các bạn hài lòng đấy ^^. Các bạn có thể chọn những link sau để tìm hiểu thêm game nhé: Game offline trí tuệ hay Game offline bắn súng

 

 

Related Articles