Tải game offline Contra 1, 2, 3, 4 huyền thoại về máy

Category: Game Offline 30,034 0

Tải ngay game offline Contra 1, 2, 3, 4 dành cho máy tính, game bắn súng huyền thoại không thể bỏ qua, click và download Contra để được quay về tuổi thơ thôi!

Nếu bạn là thế hệ 8x và đầu 9x hẳn sẽ không ai không biết game Contra – Game bắn súng huyền thoại. Trước kia, game Contra thường được chúng ta chơi trên các máy điện tử cầm tay hoặc có khi là playstation nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game offline Contra ngay trên máy tính của mình. Có lẽ được chơi lại trò chơi gắn bó một thời, chắc ai cũng sẽ nhớ tuổi thơ nghịch ngợm và hồn nhiên của bạn lắm phải không?

Tải game offline Contra 1, 2, 3, 4 dành cho máy tính, tựa game bắn súng chắc chắn sẽ mang tuổi thơ về cho các bạn đấy, download theo link dưới đây và chơi nào!

Dưới đây là một bộ gồm tổng cộng 7 game Contra, đó là: Contra 1, 2, 3, 4, force, adventure và hardcops. Vì game khá nhẹ nên mình gộp hết vào một bộ, không tách ra nhé. Bạn có thể download game Contra hết về máy rồi muốn chơi loại nào thì chơi nhé, tha hồ chọn^^.

Dung lượng: 45MB —– Loại file: RAR

Giới thiệu game Contra:

Contra là game bắn súng thuộc hàng kinh điển của năm 1988 có thể coi là trò chơi gắn với thời kì máy tính mới phát triển. Với game Contra bạn sẽ hoá thân vào một chiến binh dũng cảm tên là Red Falcon đơn thương độc mã chống lại nhóm khủng bố xấu xa, tàn ác đang âm mưu bá chủ thế giới bằng sức mạnh quân đội. Người chơi được lựa chọn sử dụng một trong hai loại vũ khí quân sự là Bill “”Mad Dog Rizer và Lance” Scorpion “Bean. Bạn sẽ vượt qua các màn chơi là những cửa ải đầy bất ngờ, kịch tính. Game thủ cần có khả năng di chuyển nhanh nhẹn, kỹ năng bắn súng điêu luyện mới có thể vượt qua được hàng loạt tên địch xảo quyệt. Contra còn có hệ thống boss cực khó, liệu bạn có tự tin vượt qua hết các thử thách gian khổ nhất để giải thoát thế giới khỏi thế lực tàn bạo không?

Cấu hình tối thiểu với game Contra

Pentium® 600 MHz (or equivalent)
32 MB RAM
DirectX 8 compliant video card w/4 MB VRAM
Gamepad controller or Keyboard

Một số hình ảnh trong game Contra:

download game contra
Tải và cùng chơi game Contra đầy hấp dẫn
Bạn sẽ vuợt qua các thửu thách đầy game go trong Contra
Bạn sẽ vuợt qua các thửu thách đầy game go trong Contra
game contra
Bạn sẽ hoá thân thành chiến binh dũng cảm trong game Contra
tai game contra
Bắt đầu chơi game Contra thôi nào!

Hướng dẫn chơi game Contra:

Game Contra offline PC có thể chế độ chơi gồm hai người tham gia cùng một lúc. Cả hai sẽ cùng ở trên một màn hình, phải hỗ trợ, hợp tác lẫn nhau để hoàn thành game. Một người bị thụt lùi phía sau có thể khiến người bạn mình gặp vấn đề, ví dụ như màn hình không di chuyển trở lại nữa, người bạn bị tụt lại đó có thể làm người cùng chơi tử vong. Contra phiên bản Châu Âu, Gryzor lại không có tính năng chơi hai người cùng một lúc này mà thay vào đó sẽ chơi lần lượt từng người một: khi game thủ nào chết thì đến lượt người còn lại chơi.

Ở phía cuối mỗi màn luôn có một tên trùm đáng sợ, lượng máu của hắn vô cùng lớn, kèm theo vũ khí cực lợi hại nên người chơi phải có những chiến thuật tài tình mới có thể vượt qua được thử thách khó đó. Ngoài ra, nếu bạn tiêu diệt được những chiếc xe tăng, máy bay bạn sẽ nâng cấp  thành công vũ khí của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game Contra:

Bước 1:  Bạn hãy tải game Contra mình đã cung cấp link ở phía trên về máy tính.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file game vừa tải về bằng một trong hai phần mềm winrar hoặc 7 – zip.

Ở từng thư mục game đều có ghi hướng dẫn cụ thể nằm trong file Huongdan.txt. Các bạn hãy xem hướng dẫn để chơi game ở trong file đó hoặc theo mình hướng dẫn bên dưới nhé.

Với game Contra 1, 2, force:

Bạn nhấp đúp chuột vào trong file RockNESX.exe.  Bạn chọn vào File nằm trên menu của cửa sổ đã mở , rồi chọn Open and Play Room.

Bạn tìm đến thư mục đã giải nén nằm ở bước 2: Contra 1, 2, force/ Room/ Bạn chọn vào một trong loại game contra 1, 2, hoặc là force mà bạn muốn chơi (file.nes)

  • Phím di chuyển : a,s,d,w
  • Khác: j,k,l

Với game Contra 3 alien wars:

Bạn hãy kích đúp chuột vào trong file Zsnesw.exe. Bạn kích vào Game ở trên thanh Menu rồi bạn chọn Load.  Bạn lại tìm đến thư mục đã giải nén ở bước 2: Contra 3 alien wars/ Roms/ Contra 3 – The Alien War.smc.

Với game Contra 4:

Bạn hãy kích đúp chuột vào file NOGBA.exe. Ở trong cửa sổ vừa mở ra bạn tìm vào thư mục đã giải nén ở bước 22: Contra 4/ 1662 – Contra 4 (U)(Xenophobia).nsd.

Với game Contra Adventure:

Bạn hãy kích đúp chuột vào file psxfin.exe rồi chọn  tiếp File ở trên thanh menu của cửa sổ vừa hiện ra rồi nhấn vào dòng Insert CD image.

Sau đó, bạn tiếp tục đến thư mục vừa giải nén ở bước 2: Contra Adventure / cd images/ ContraAdventure.bin.

Với game Contra hardcops:

Bạn hãy kích đúp chuột vào file Gens.exe. Bạn kích chọn vào File phía trên menu của cửa sổ vừa mở ra rồi bạn kích chuột chọn Open Room.

Bạn tiếp tục đến thư mục đã giải nén ở bước 2: Contra hardcops/ Room/ Contra—Hard-Corps.zip

Bạn hãy download game Contra về và chơi đi nhé, rất thú vị đấy!

Chúc các bạn chơi game Contra vui vẻ!

   Nếu trong quá trình cài đặt hoặc chơi game Contra có vấn đề gì bạn vui lòng commnet phía dưới đây, Hoigame.net sẽ giải đáp sớm nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo các dòng game offline cực kì hấp dẫn khác tại đây

Related Articles